Hải Phòng tháng 7 này – Bạn có hẹn với Cây cảnh 3 miền mừng Sinh Nhật

Vào ngày 23/7 sắp tới đây, Cây cảnh 3 miền Mừng sinh nhật Giảm tới 50% giá trị sản phẩm. Chương trình diễn ra vào ngày 23/7 – 23/8. Ngoài ra còn các chương trình khuyến mãi giảm 30%, 20% và tặng 10 suất tô tượng miễn phí. Đặc biệt kể từ ngày 23/7 chúng tôi có thêm trải nghiệm mới cho khách hàng yêu cây khi đến với Cây cảnh 3 miền. Đó là trải nghiệm tô tượng trồng cây – được mẫu như ý.

Hải Phòng Cùng Cây cảnh 3 miền tô chậu cho cây
Hải Phòng Cùng Cây cảnh 3 miền tô chậu cho cây

MỪNG SINH NHẬT GIẢM TỚI 50% SẢN PHẨM 23/7-23/8

Trong thời gian vừa qua do tình hình dịch covid kéo dài, hoạt động của Cây cảnh 3 miền cũng bị ảnh hưởng. Có điều gì sơ sót trong thời gian dài nghỉ dịch mong khách hàng lượng thứ. Cảm ơn những tình cảm của quý khách đã dành cho Cây cảnh 3 miền trong suốt thời gian qua. Nhân dịp mừng tuổi mới, Cây cảnh 3 miền xin tri ân tặng khách hàng với nhiều mức giá ưu đãi. Đây là lời cảm ơn tới tình cảm của quý khách dành cho đơn vị chúng tôi. Dưới đây sẽ là một số ưu đãi được áp dụng 23/7-23/8.

Cây cảnh 3 miền mừng Sinh nhật GIẢM GIÁ tới 50%
Cây cảnh 3 miền mừng Sinh nhật GIẢM GIÁ tới 50%

Những sản phẩm giảm 50%

+ Cây sen đá Từ 10k xuống còn 5k

Những sản phẩm giảm 30%

+ Cây để bàn : cẩm nhung, Lưỡi hổ nằm, Đuôi công táo, Đuôi công, Bàng lá tim, Vạn Lộc, Ngọc Ngân…  sen đá loại 18k và loại 30k giảm xuống còn 13k và 21k

+ Tượng

+ Phụ kiện trang trí, phụ kiện Terarium

+ Cây để sàn: Kim ngân size L, Kim tiền size L, Lưỡi hổ size L

+ Chậu gỗ

Những sản phẩm giảm 20%

+ Cây để bàn : Các cây còn lại

+ Cây để sàn: Các cây còn lại

+ Chậu bát tràng

MỪNG KHAI TRƯƠNG TÔ CHẬU CHO CÂY –  ƯU ĐÃI TỚI 30%

Nhân dịp khai trương Tô Tượng, Cây cảnh 3 miền Tặng 10 suất miễn phí

Nếu bạn là một fan của Tô tượng thì không thể bỏ qua sự kiện chào đón sinh nhật lần này của Cây cảnh 3 miền. Sự kiện sẽ diễn ra vào 15h thứ 7 ngày 23/7/2022. 10 suất tô tượng miễn phí 100% sẽ dành cho những bạn nhanh tay nhất đăng ký trên fanpage fb Cây Văn Phòng 3 miền hoặc gọi qua số điện thoại: 033.586.2567.

Link đăng ký miễn phí tại đây: https://www.facebook.com/cayvanphong3mien

Sau 10 suất miễn phí chúng tôi sẽ giảm giá 30% giá trị sản phẩm tượng. Giờ đây bạn tô tượng chỉ với giá 19k.( Giá niêm yết chưa khuyến mãi là 28k. Còn giá ngoài thị trường quanh trung tâm thành phố Hải Phòng tầm 40k như Cung văn hóa thiếu nhi, vườn hoa công viên …..). Dù giá chưa khuyến mãi, Cây cảnh 3 miền vẫn luôn để bạn với giá phải chăng nhất. Đặc biệt toàn bộ đều là mẫu đặt riêng, thiết kế riêng tại xưởng tượng để làm thành chậu cây giúp các bạn có thể tô xong trồng cây vào được. Vì là mẫu đặt riêng nên giá nhập cũng cao so với loại tượng bên ngoài. Dù giá nhập có cao so với loại tượng cùng loại nhưng Cây cảnh 3 miền vẫn luôn ưu ái để mức giá tốt nhất, rẻ nhất quanh khu vực nội thành Hải Phòng, để người yêu cây ai cũng có thể tham gia được.

Tặng 10 suất tô chậu miễn phí nhân ngày sinh nhật Cây cảnh 3 miền
Tặng 10 suất tô chậu miễn phí nhân ngày sinh nhật Cây cảnh 3 miền

 

Thưởng trà, thưởng bánh, hoa quả miễn phí chỉ có tại Cây cảnh 3 miền

Ngày 23/7 và ngày 24/7/2022 Mời bạn đến buổi tiệc ngọt của Cây cảnh 3 miền nhé

  • Thưởng thức món đồ uống miễn phí theo sở thích: trà đào cam xả, dâu tằm, sấu,..
  • Thưởng thức bánh, kẹo miễn phí
  • Thưởng thức trái ngọt miễn phí
  • Tận hưởng không gian xanh thư giãn
  • Cung cấp nguyên liệu trồng cây, tô tượng
  • Tự tay tô màu, vẽ chậu như ý mang đậm dấu ấn của riêng bạn

Không chỉ là nơi bán cây, Cây cảnh 3 miền luôn hướng đến là nơi giúp khách hàng có những giây phút thoải mái, giải tỏa những áp lực trong cuộc sống. Trang trí những chiếc chậu bằng tượng với muôn hình, muôn kiểu với mầu sắc mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn.

Vừa thưởng trà, ăn bánh, hoa quả vừa tô tượng trong không gian xanh mát mẻ. Tôi tin chắc rằng đó sẽ là khoảng thời gian bạn thích thú và thấy thoải mái nhất khi đến với Cây cảnh 3 miền. Còn chần chờ gì hãy đặt lịch đến buổi hẹn 15h 23/7 tại 75 Trung Hành, phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP. Hải Phòng cùng Cây cảnh 3 miền nhé.

Đóng
Chat
Gọi ngay
×