Quà tặng cây cảnh ngày 8/3

Ngày 8/3 sắp đến rồi, các bạn đã nghĩ ra món quà ý nghĩa nào để tặng cô giáo cũng như mẹ yêu hay chưa. Nếu chưa, có lẽ cây xanh là một trong những món quà đặc biệt ý nghĩa trong những ngày lễ như thế này đó.

Cây cảnh 3 miền nơi giúp bạn gửi gắm những lời yêu thương đến những bậc sinh thành và đem những lời yêu thương ý nghĩa đó gửi gắm vào từng chậu cây. Quà tặng cây cảnh ngày 8/3 tại cây cảnh 3 miền rất hân hạnh khi được phục vụ các quý khách hàng.

Quà tặng cây cảnh 8/3
Quà tặng cây cảnh 8/3

Những loại cây tặng 8/3 đâỳ ý nghĩa

Có lẽ đó không phải là những món quà quá xa xỉ và đắt đỏ mà là một chậu cây Hạnh phúc. Hạnh phúc sẽ thay bạn gửi những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất đến tất cả những người bạn yêu thương.

Hạnh Phúc
Hạnh Phúc

Đúng với tên cây “ Hạnh phúc” cây mang ý nghĩa đủ đầy, viên mãn và đầm ấm. Bên trên chậu cây hạnh phúc bạn có thể đi kèm một lá thư viết tay để nói nên suy nghĩ tình cảm cùng mình với đấng sinh thành. Chắc hẳn đó sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa với mẹ và cô giáo.

Ý nghĩa và vẻ đẹp của từng loại cây

Mỗi một chậu cây lại mang một ý nghĩa khác nhau và vẻ đẹp khác nhau. Lựa chọn một loại cây phù hợp để tặng cô giáo 8/3 cũng là một vấn đề nan giải. KHÔNG SAO tất cả những lo lắng của bạn đã có đội ngũ chuyên môn của cây cảnh 3 miền lo. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những loại cây nào phù hợp nhất để tặng vào dịp lễ này. Bên cạnh đó sẽ là những tư vấn chuyên môn về làm sao để chăm sóc chúng mỗi ngày và tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh Hạnh Phúc thì kim ngân trầu bà cẩm thạch cũng là một loại cây đáng để bạn lưu tâm. Nếu hạnh phúc mang đến sự đủ đầy và hạnh phúc.  Thì kim ngân, một loại cây thu hút may mắn và tiền tài. Loài cây này rất thích hợp cho những người làm kinh doanh và buôn bán.

Kim Ngân
Kim Ngân
Quà tặng cây cảnh 8/3
Quà tặng cây cảnh 8/3

Trầu bà cẩm thạch mang rất nhiều ý nghĩa về phong thủy. Cây mang lại bình an và và sức khoẻ. Đây là một loại cây xứng đáng để bạn lựa chọn tặng người thân và cô giáo nhân dịp lễ này (8/3)

Ý Nghĩa cây xanh, món quà 8/3 mang lại

Theo nghiên cứu khoa học, cây xanh cung cấp khi 02 và giúp giảm căng thẳng stress. Nhất là những người làm trong những môi trường căng thẳng. Đặc biệt là các ngành nghề như nhà giá và văn phòng. Cây xanh giúp điều hoà không khí và tâm trạng cho người chăm sóc. Đó là lý do tại sao hiện nay cây xanh được rất nhiều người ưa chuộng. Và được coi là món quà ý nghĩa trong ngày 8/3.

Cây xanh không chỉ có những lợi ích mà cây cảnh 3 miền nêu trên. Mà cây xanh còn mang tính thẩm mỹ rất cao về nghệ thuật. Đặc biệt là những lợi cây có gốc to lâu năm được người chăm tỉ mỉ săn sóc. Với các loại cây để bàn. Bạn có thể đặt cây ở khắp mọi nơi trong nhà trong văn phòng, lớp học.

Giới thiệu đôi nét về cây cảnh 3 miền

Công ty TNHH Nghệ Thuật cây cảnh 3 Miền hay gọi tắt là cây cảnh 3 miền. Là công ty chuyên mua bán và cho thuê cây xanh. Bên cạnh đó chúng tôi còn đẩy mạnh các mảng như sản xuất chậu gỗ và thi công tiểu cảnh. Nhân dịp lễ ngày 8/3. Cây cảnh 3 miền xin mang đến những mẫu cây ý nghĩa nhất đến khách hàng thân yêu. Để sở hữu một châu cây xinh xẻo ngày lễ, khách hàng chỉ cần liên hệ tới cây cảnh 3 miền theo số điện thoại. 033.586.2567.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 65/75 Trung hành- Đằng Lâm- Hải An- Hải Phòng

SĐT: 033.586.2567

website: caycanh3mien.com

Email: caycanh3mienhp@gmail.com

 

 

Đóng
Chat
Gọi ngay
×