Hải Phòng tặng thầy cô giáo món quà gì ý nghĩa nhất cho ngày 20/11

20/11 là dịp để tôn vinh và tưởng nhớ công ơn thầy cô giáo. Đây không chỉ là ngày các em học sinh tỏ lòng với thầy cô giáo mình. Mà còn là dịp để các bậc phụ huynh gửi lời biết ơn tới những người lái đò trở tri thức trồng người và dạy người. Năm nay bạn đã thử thay vì tặng những bó hoa bằng cây cảnh chưa?. Nếu chưa hãy đọc bài viết sau của chúng tôi nhé.

Lý do nên chọn món quà tặng 20 tháng 11 là cây cảnh

Theo bạn tặng một món quà cho thầy cô thì cần những lưu ý gì? Thay vì tặng thầy cô những bó hoa như mọi năm, năm nay bạn đã thử quà tặng 20 tháng 11 bằng cây xanh chưa?

Thứ nhất hoa có thể tàn còn cây sẽ bên cạnh thầy cô theo năm tháng. Thật tiếc biết bao khi những bông hoa xinh đẹp được tặng vào trong những giỏ nhựa, bọc vải trang trí nhưng chỉ một vài hôm sau lại ngập trên những xe trở rác. Chưa kể những túi bóc ni – lông còn gây hại đến môi trường sống khi một lượng rác thải lớn trong những ngày này rất lớn. Còn cây thì trồng một cây xanh sẽ góp phần bảo vệ thiên, bảo vệ trái đất. Cây xanh được trồng vào chậu nhỏ tặng thầy cô sẽ bên thầy cô thật lâu như tình cảm của chúng ta muốn gắn kết thật lâu vây

Thứ hai mỗi loại cây cảnh đều mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Một một cây cảnh đẹp mang một thông điệp cuộc sống, ý nghĩa phong thủy. Nó là vật thể thể hiện tình cảm của người tặng đến người nhận. Là mong muốn cầu chúc của người tặng tới người nhận có được những điều tốt đẹp nhất thông qua ý nghĩa phong thủy của cây

Thứ 3 Cây cảnh rất đa dạng. Không chỉ có cây trong nhà, cây cảnh có cây ngoài trời. Có dòng bonsai để bàn, Có dòng hoa nở tặng thầy cô. Mẫu mã cây cảnh rất đa dạng nhiều chủng loại để chúng ta tha hồ lựa chọn. Dù bạn thích hoa, thích cây xanh, tích cây bonsai cây cảnh 3 miền đều có hết.

Các mẫu cây bạn nên làm quà tặng 20 tháng 11 cho thầy cô giáo

Cây cảnh 3 miền xin giới thiệu những sét quà nhỏ xinh ý nghĩa tặng thầy cô.
Quà tặng 20 tháng 11 tại Hải Phòng tặng thầy cô ý nghĩa
Quà tặng 20 tháng 11 thầy cô giáo ý nghĩa
  1. Quà tặng Bonsai tặng thầy cô nhân ngày 20/11

 

 

 

 

 

 

 

2. Quà tặng cây hoa bền theo năm tháng

 

 

 

 

 

3. Quà tặng cây xanh và quà tặng cây mix phụ kiện

 

Những lời chúc ý nghĩa nhân ngày 20 tháng 11

Đi kèm với những món quà tặng 20 tháng 11 là những lời chúc hay, ý nghĩa. Tiện đây Cây cảnh 3 Miền xin gửi bạn những lời chúc ý nghĩa ngắn gọn, đầy tình cảm tặng thầy cô giáo mình.

  1. Cảm ơn thầy cô đã là người dạy em. Em cảm ơn mình thật may mắn khi được thầy cô chỉ bảo. Cảm ơn thầy cô đã luôn bên em và yêu thương em như con ruột của mình.
  2. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em chúc thầy cô luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người.
  3. Thầy kính yêu! Với em thầy luôn là ngọn hải đăng dẫn lối, soi đường chúng em đi. Nhờ ơn thầy mà con đò tri thức của chúng em được cập bến. Em trân thành cảm ơn và chúc thầy cô với những điều tốt đẹp nhất.
  4. Cô yêu quý của em ! Sự dạy dỗ ân cần của Cô luôn khắc sâu trong lòng em. Em cảm ơn vì đã được làm học trò của cô. Em chúc cô sức khỏe và mọi điều như ý

Lời ngỏ từ Cây cảnh 3 miền nhân ngày 20 tháng 11

Ngày 20 tháng 11 đã từ lâu trở thành ngày lễ kỷ niệm truyền thống của Việt Nam ta. Là một đất nước hiếu học có truyền thống quý báu ” tôn sư học đạo”. Ngày lễ này vô cùng quan trọng đối với mỗi học sinh. Là ngày chúng ta thể hiện lòng thành kính, biết ơn và trân trọng những ai đang sẽ và sắp làm trong ngành giáo dục.

Các bạn thân mến! Cây cảnh 3 miền hi vọng đóng góp một phần nhỏ bé trong việc truyền tải được thông điệp, mong muốn của các bạn gửi tới thầy cô. Những người làm nghề tạo cái đẹp như chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm, những kỷ niệm khó quên trong lòng các bạn. Mỗi một sản phẩm Cây cảnh 3 miền tạo ra, chúng tôi luôn đặt trọn niềm tin, tâm huyết. Hy vọng những món quà nhỏ từ chúng tôi sẽ giúp các bạn truyền tải được ý nghĩa tới thầy cô giáo của mình. Chúc các bạn và thầy cô một ngày 20/11 vui vẻ và đầm ấm. Xin trân trọng cảm ơn!

 

Đóng
Chat
Gọi ngay
×