Tiểu cảnh sân vườn Hải Phòng – đơn vị làm rẻ đẹp uy tín

Xuân xuân ơi xuân đã về. Có nỗi vui nào vui hơn ngày xuân đến. Xuân xuân ơi xuân đã về Tiếng chúc giao thừa mừng đón mùa xuân. Tích tắc đồng hồ quay vòng, vậy là chỉ còn vẻn vẹn chưa đầy một tháng nữa là  tết Nguyên đán sắp đến rồi. Mọi người đã trang trí nhà cửa, sân vườn chào đón năm mới hay chưa. Nhân dịp năm mới 2023  Cây cảnh 3 miền xin gửi tới quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Những ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay khi khách hàng sử dụng làm tiểu cảnh sân vườn bên đơn vị chúng tôi. Thông tin liên hệ qua số điện thoại 033. 586.2567.

Tiểu cảnh sân vườn là gì ?

Tiểu cảnh sân vườn là  thiết kế sân vườn thu nhỏ,  tạo nên không gian xanh mát mắt và sinh động cho chủ nhà. Vậy làm thế nào để thiết kế, bày trí tiểu cảnh vừa mang tính thẩm mỹ. Giúp thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ?

Có 2 loại tiểu cảnh :

 • Tiểu cảnh khô
  tiêủ cảnh khô
  tiểu cảnh khô

  Đây là loại tiểu cảnh được làm chủ yếu từ đá, sỏi, cây xanh, hoa, cỏ . Phụ kiện trang trí không liên quan tới nước. Tiểu cảnh khô có ưu điểm là thiết kế đơn giản, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

 • tiểu cảnh nước
  Tiểu cảnh nước là tiểu cảnh sân vườn làm chủ yếu từ nước,cây xanh, hoa cỏ, đá sỏi, vật liệu trang trí… Lấy phông nền là nước, làm nổi bật lên biệt thự. Tạo cho sân vườn của gia chủ một không gian trong lành và tao nhã.
  Các phong cách thiết kế tiểu cảnh được yêu thích hiện nay
  Có 4 phong cách thiết kế tiểu cảnh sân được yêu thích hiện nay
  1 Tiểu cảnh kiểu Nhật
  2 Tiểu cảnh phong cách Trung Quốc
  3 Tiểu cảnh phong cách châu Âu
  4 Tiểu cảnh làng quê Việt

Tại sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ tại Cây cảnh 3 miền.

1. Cây cảnh 3 miền có đội ngũ nhân công xuât sắc , bao gồm thẩm mĩ lẫn tay nghề. Giúp quý khách có một tiểu cảnh trong sân vườn tuyệt đẹp và đầy mỹ quan.

2. Tại cây cảnh 3 miền. Quý khách hàng được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ việc chăm sóc tiểu cảnh cũng như được bảo hành trong vòng một tháng. Ngoài ra, sau khi hết hạn bảo hành, khách hàng vẫn được tư vấn tận tình tại cây cảnh 3 miền về cây .

3. Thời gian thi công nhanh nhất tại Hải Phòng, tập trung làm nhanh cho khách hàng , không kéo dài thời gian thi công .

4. Không cần nhọc tâm suy nghĩ về trang trí tiểu cảnh. Vì đã có đội ngũ chuyên môn giúp khách hàng. Tư vẫn cho khách biết cây nào nên trồng và không nên trồng theo hướng của khách hàng yêu cầu. Vì có những loại cây không thể sống nếu thiếu ánh sáng hoặc ở hướng quá tối.

5. Cùng với chi phí mua ở chợ nhưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại cây cảnh 3 miền. Khách hàng sẽ được bảo hành trong vòngg một tháng , hỗ trợ 1 đổi 1.

 Những lưu ý khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Để sở hữu một tiểu cảnh đẹp và chất lượng , khách hàng cần lưu ý những vẫn đề dưới đây :

 • Vị trí đặt tiểu cảnh. Với tiểu cảnh nước, vị trí thích hợp là ở bên ngoài sân biệt thự . bên hồ cá nếu có vv. Hiện giờ nhiều quán cà phê cũng thiết kế tiểu cảnh nước nhỏ ngay dưới bàn cà phê. Như vậy khách hàng có thể vừa uống cà phê vừa ngắm tiểu cảnh, kết hợp với cá hoặc đèn.
 • với tiểu cảnh khô. Vị trí có thể làm tiểu cảnh là ngoài bạn công, trong vườn hoặc thậm trí  là bất cứ đâu trong nhà. Miễn là phù hợp với phong thuỷ gia chủ để thu hút tài lộc.

Thông tin liên hệ làm tiểu cảnh sân vườn uy tín tại Hải Phòng.

Đội ngũ Cây cảnh 3 miền
Đội ngũ Cây cảnh 3 miền

Đến với cây cảnh 3 miền, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cũng như phục vụ tốt nhất , đội ngũ nhân viên tư vấn xuất sắc trong lĩnh vực làm tiểu cảnh sân vườn Hải Phòng , và được bảo hành trong vòng một tháng , một đổi một .

Thông tin liên hệ qua số điện thoại 033. 586.2567.
 số nhà 65 -Ngõ 75 Trung Hành , Đằng Lâm , Hải An , Hải Phòng .

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến Cây cảnh 3 miền .

 

 

Đóng
Chat
Gọi ngay
×