CHO THUÊ ĐÀO ĐẸP HẢI PHÒNG

Cho thuê đào uy tín nhất Hải Phòng
Cho thuê đào uy tín nhất Hải Phòng

Mỗi năm hoa đào nở là báo hiệu tết đến xuân về. Nhà nhà đổ xô đi mua đào trên khắp các nẻo đường Hải Phòng. Hoa đào được coi là loài hoa tượng trưng cho mùa xuân, cho ngày lễ. Năm 2023 này cây văn phòng 3 miền tiếp tục phục khách hàng cho thuê đào Hải Phòng.Thông tin liên hệ qua số điện thoại 033. 586.2567.

CHO THUÊ ĐÀO UY TÍN HẢI PHÒNG

Bấy lâu nay. Cây đào Tết đã trở thành một loài cây quen thuộc đi cùng với truyền thống ngày tết của Việt Nam . Với sắc hồng dịu dàng.  Hoa đào được ví như một loài dịu dàng pha chút thanh cao gợi lên cảnh mỗi dịp Tết đến xuân về. Nhà Nhà quây quần bên nhau ăn bánh kẹo, ngắm hoa là một thú vui tao nhã không diễn tả được. Ngoài mỗi gia đình đều sở hữu cho mình một cây Đào đẹp và tao nhã mỗi dịp xuân đến.

Bên cạnh đó, các công ty, doanh nghiệp cũng có nhu cầu cầu lớn trong việc trang trí Đào ngày tết. Cuối cùng để nhằm phục vụ khách hàng có nhu cầu thuê Đào trong dịp tết Nguyên Đán. Cây cảnh 3 miền quyết định mở dịch vụ cho thuê Đào tại Hải Phòng. Với mức giá giao động từ trên 3 triệu đến 10 triệu một mùa tết. Các doanh nghiệp, nhà hàng khách sạn sẽ sở hữu cây đào cổ lâu năm đẹp nhất Hải Phòng.

Ưu điểm của việc thuê Đào tại cây cảnh 3 miền

  • Cây cảnh 3 miền cung cấp đúng loai đào mà các Công ty, doanh nghiệp, văn phòng yêu cầu.
  • Chi phí thấp khi sử dụng dịch vụ thuê cây Văn Phòng 3 miền. Khách hàng không cần hao tâm chọn mua các vật phẩm trang trí cũng như chậu cây.
  • Giao Đào tận nơi,  đúng địa điểm yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Cây văn phòng 3 miền có đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp. Giảm thiểu việc gãy cành, rơi hoa.
  • Các nhà vườn có nhiều mẫu mã, giống Đào. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và đưa ra quyết định.
  • Cây cảnh 3 miền: Có đội ngũ xuất sắc trong việc lựa chọn giống Đào tốt để quý khách sở hữu một cây đào cổ tuyệt đẹp và chất lượng.
  • Cây cảnh 3 miền cho thuê Đào uy tín Hải Phòng . Đồng hành cùng khách hàng từ lúc thuê cây đến khi kết thúc hợp đồng.

Ý nghĩa của cây Đào ngày tết

Được gọi là tết Nguyên Đán, đây là lễ hội quan trọng nhất trong năm của người dân nước ta. Trước Tết Nguyên Đán. Người người nhà nhà sẽ chuẩn bị sớm các loại đồ ăn cũng như cây cối phục vụ cho ngày tết , ví dụ như .“Thịt mỡ, dưa hành, bánh chưng” là ba thứ nhất định phải có, ngoài ra, còn chưng hoa đào trong nhà. Thiếu đi hoa đào như thiếu đi hương vị ngày tết.

Hoa Đào nở không chỉ báo hiệu mùa xuân về. Mà nó còn tượng trưng cho sự sung túc, sum họp của một gia đình. Không chỉ nhà nhà cùng ngắm hoa đào mà còn nhiều đơn vị khác như, khách sạn, công ty . Những đơn vị này cũng trang trí đào trong đêm giao thừa bằng cách treo những câu đối và những lời chúc tốt đẹp lên cây. Hi vọng năm mới đến sẽ mang nhiều điều may mắn , tài lộc đến mỗi gia đình.

Tìm hiểu thêm về các loại đào

Ngoài những loại hoa đào bình thường. Người Việt Nam còn thích trưng bày một số loại hoa đào quý hiếm trong dịp Tết Nguyên đán. Trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến đào 7 tấc, cây đào cao hơn 1 mét, trồng phải 3 năm mới nở hoa. 7 năm mới ra nhiều cánh hoa, cành đào bảy tấc có vẻ xù xì mốc meo nhưng mỗi cành lại giống như khớp ngón tay. Nó có thể ra bảy bông hoa và ba nụ cây mỗi bông hoa có bảy cánh nên được gọi là đào Thất thốn. 

Loại hoa đào này rất khó trồng, yêu cầu cao về điều kiện đất đai, lượng mưa và nhiệt độ. Đào bảy tấc tuy đắt, có loại cả triệu đồng nhưng trước Tết hàng tháng đều cháy hàng. Ngoài đào bảy tấc. Người Việt Nam còn quen thuộc hơn với đào đỏ nhạt, đào rừng, mỗi loại có màu sắc, hình dáng, số cánh khác nhau.

Bảng giá dịch vụ cho thuê Đào tại Cây cảnh 3 miền

Dịch vụ cho thuê Đào tết tại cây cảnh 3 miền , giá giao động từ hơn ba triệu đến mười triệu đồng.

Địa chỉ Thuê Đào tại Cây cảnh 3 miền

 số nhà 65 -Ngõ 75 Trung Hành , Đằng Lâm , Hải An , Hải Phòng .
Thông tin liên hệ qua số điện thoại 033. 586.2567.

Đội ngũ Cây cảnh 3 miền sẽ nhiệt tình tư vấn cho  quý khách các loại Đào ( kích thước v.v. Phù hợp với không gian. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển Đào tới tận địa điểm khách hàng yêu cầu. Đặc biệt chúng tôi đảm bảo không có hiện tượng chết Đào trước tết. Trong thời gian trước Tết , nếu khách hàng nhận thấy dấu hiệu Đào không khỏe, hãy liên hệ tới Cây cảnh 3 miền chúng tôi .

 

Đóng
Chat
Gọi ngay
×