Làm tiểu cảnh sân vườn đẹp Hải Phòng

Tiểu cảnh sân vườn
Tiểu cảnh sân vườn

Tiểu cảnh sân vườn mô hình xanh đáng sống

Tiểu cảnh sân vườn là gì ?

Tiểu cảnh sân vườn là mô hình thu nhỏ được làm chủ đạo từ cây, đá, sỏi và các loại mô hình tượng , gỗ v.v. Tạo cho khu vườn của gia chủ một không gian xanh thu nhỏ …Tiểu cảnh sân vườn được chia làm 2 loại. Một là tiểu cảnh khô và tiểu cảnh nước . Tiểu cảnh khô lấy chủ đạo từ các loại cây xanh. Ngoài ra có đá, sỏi trắng và phụ kiện trang trí đi kèm bằng gỗ & bằng tượng. Loại tiểu cảnh thứ 2 là tiểu cảnh nước, loại tiểu cảnh này được lấy nước làm chủ đạo. Tạo cho tiểu cảnh một không gian tao nhã và yên bình .

Chi phí làm tiểu cảnh sân vườn tại cây cảnh 3 miền Hải Phòng

Để hoàn thành một tiểu cảnh sân vườn tại Hải Phòng. Thì thời gian ước tính sẽ dựa trên diện tích và nhu cầu, kiến trúc cảnh quan. Có một số tiểu cảnh chỉ nửa ngày đã hoàn thiện. Bên cạnh đó, cũng có những tiểu cảnh lên đến một tuần. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của gia chủ. Thiết kế tiểu cảnh phức tạp hay đơn giản, diện tích lớn hay nhỏ. Để liên hệ làm tiểu cảnh sân vườn, quý khách xin liên hệ qua số điện thoại: 033.586.2567.

Vì sao cây cảnh 3 miền là nơi làm tiểu cảnh tốt nhất tại Hải Phòng

  1. Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn nhiều năm trong lĩnh vực làm tiểu cảnh. Giúp và tư vẫn cho gia chủ những mẫu cây phù hợp với tiểu cảnh. Mang lại sự tươi mới cho sân vườn quý khách .
  2. Cây cảnh 3 miền chi phí làm tiểu cảnh thấp, chất lượng tốt. Có kèm bảo hành 1 tháng cho khách hàng.
  3. Nhân viên hỗ trợ tư vẫn nhiệt tình cho khách hàng. Giúp khách hàng lựa chọn ra những giống cây khoẻ đẹp thích hợp để làm tiểu cảnh sân vườn.
  4. Thời gian thi công nhanh, ước lượng từ nửa ngày đến một tuần. Điều naỳ hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của từng mô hình tiểu cảnh phức tạp hay đơn giản.
Làm tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất Hải Phòng
Làm tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất Hải Phòng

 

Những loại cây phù hợp để làm tiểu cảnh sân vườn

Giống cây phù hợp để làm tiêủ cảnh sân vườn, một phần tuỳ thuộc vào hướng mà gia chủ muốn. Chẳng hạn với những loại cây không chịu được nhiệt độ cao. Sẽ rất khó trồng trong sân vườn nếu như thường xuyên không được tưới nước. Bên cạnh đó cũng có những số cây chịu được nhiệt độ của ánh sáng mặt trời. Nếu bị trồng trong môi trường kín như cầu thang hay trong nhà sẽ rất khó để cây phát triển tốt .

Đối với cây ngoài trời. Cây nắng nên trồng hướng tây : ví dụ như Mẫu đơn, cỏ lá màu, cô tòng lá vàng, cô tòng lá đỏ. Mai tiểu thư, chuối rẻ quạt, vạn tuế, chà là, hoa ngũ sắc, hoa dừa cạn. Hoa mười giờ, thà là to. v.v..Ngoài ra có thể trồng các loại cây ăn quả, khoẻ nhất là tùng thông, hoa sương rồng…vvv

Từ đó, lựa chọn ra giống cây cũng như lắng nghe tư vấn của đội ngũ chuyên viên chiếm một phần khá quan trọng .

Những vấn đề cần lưu ý trong cách làm tiểu cảnh sân vườn

Trong quá trình thi công tiểu cảnh sân vườn, bạn cần lưu ý những gì ?

1. Tiểu cảnh nên phù hợp với không gian

Trong quá trình thi công và thiết kế ta cần tạo sự hài hòa tổng thể kiến trúc với mẫu thiết kế tiểu cảnh .Vị trí đặt tiểu cảnh cũng cần phải sắp xếp hợp lý. Bạn có thể đặt tiểu cảnh ở ban công , ngoài trời , sân trước hoặc sau … Điều này tùy thuộc vào không gian bạn cảm thấy phù hợp .

Tiểu cảnh sân vườn uy tín Hải Phòng
Tiểu cảnh sân vườn uy tín Hải Phòng

Tiểu cảnh cần phù hợp với diện tích

Mỗi mội nơi khác nhau ta sẽ thi công một tiểu cảnh khác nhau . Điều này phụ thuộc vào diện tích làm tiểu cảnh. Bên cạnh đó, việc đảm bảo đảm về kích thước chuẩn từng cm cũng khá quan trọng , cần đến các kiến trúc sư hoặc những người có chuyên môn trong lĩnh vực làm tiểu cảnh.

Cần có sự hài hoà của màu sắc

màu sắc cũng rất quan trọng. Khách hàng có thể sử dụng màu chủ đạo như trắng đen xám… những gam màu này sẽ giúp tiểu cảnh trở nên hài hoà hơn . Những màu sắc giúp tiểu cảnh sinh động hơn, cam vàng đỏ.. Màu lạnh ta có thể dùng xanh dương, xanh da trời , tạo nên cho tiểu cảnh một sự hài hoà đẹp đẽ.

tuân thủ diện tích

Diện tích tổng thể cũng rất quan trọng trong làm tiểu cảnh sân vườn. Bố cục của thiết kế cũng cần phải có sự thống nhất và hài hòa, từ hoa , cây sỏi đá v.v.v .

 

 Cần chú trọng vào cây trồng, vật liệu trang trí

Tùy vào mẫu thiết kế, không nên lựa chọn các loại cây quá nhỏ so với tiểu cảnh hoặc quá lớn.  Việc sắp xếp cây trồng cũng cần sự hài hòa với tổng thể tiểu cảnh. Vật liệu trang trí cho khu vực tiểu cảnh nên lựa chọn những vật dụng thích hợp với cấu trúc tiểu cảnh. Không sử dụng nhiều chi tiết không liên quan tránh rối mắt và rườm rà cho người nhìn.

Địa chỉ làm tiểu cảnh sân vườn tại Cây cảnh 3 miền Hải Phòng

Đội ngũ Cây cảnh 3 miền
Đội ngũ Cây cảnh 3 miền

 

Đội ngũ Cây cảnh 3 miền sẽ nhiệt tình tư vấn cho  quý khách các loại tiểu cảnh sân vườn phù hợp với không gian. Cuối cùng Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển cây , vật dụng trang trí địa điểm khách hàng mong muốn . Đặc biệt chúng tôi đảm bảo không có hiện tượng chết cây hay vật dụng trang trí bị hỏng, nếu khách hàng nhận thấy dấu hiệu cây không khỏe, hãy liên hệ tới Cây cảnh 3 miền.

Đến với cây cảnh 3 miền, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cũng như phục vụ tốt nhất , đội ngũ nhân viên tư vấn xuất sắc trong lĩnh vực cây cảnh

Thông tin liên hệ qua số điện thoại 033. 586.2567.
 số nhà 65 -Ngõ 75 Trung Hành , Đằng Lâm , Hải An , Hải Phòng .

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến Cây cảnh 3 miền .

Đóng
Chat
Gọi ngay
×