ĐƠN VỊ THI CÔNG SÂN VƯỜN ĐẸP NHẤT HẢI PHÒNG

Trồng cây cảnh cũng như thiết kế thi công sân vườn tại Hải Phòng đã có “ cây cảnh 3 miền”.  Không lo về chất lượng, giá cả, hãy gọi hotline 0335  862 567 cho công ty TNHH Nghệ thuật Cây Cảnh 3 miền nhé.

Tại sao trang trí tiểu cảnh sân vườn ngày càng phát triển và nở rộ. Đó chính là nhu cầu thiết yếu, mang Lại không gian xanh sống động đến với chính ngôi nhà thân yêu của chúng ta.

Tuy nhiên để có một tiểu cảnh sân vườn đẹp, hoàn mỹ không chỉ ở phần nhìn mà còn phải bố trí sao cho hợp lý,  phong thủy với khu nhà ở là một điều hết sức quan trọng.

Dựa trên không chỉ sở thích của gia chủ, đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của cây cảnh 3 miền còn giúp gia chủ bố trí các tiểu cảnh sân vườn trở nên  hợp lí hài hòa từ vật niệu, cây trồng,… để làm sao không chỉ đẹp, sang trọng, mà nó còn giúp xóa bỏ những” góc chết” của ngôi nhà, tận dụng hết những quỹ đất khiến cho ngôi nhà trở nên xinh đẹp, thu hút hơn.

  • Trang trí thi công sân vườn với cây cỏ và đá

Làm đẹp cho không gian tiểu cảnh sân vườn với các thảm cỏ xanh mướt kết hợp cá loại đá tạo con đường uốn lượn làm điểm nhấn. Hai bên có thể trồng các bồn cây nhỏ nhỏ như hoa  mười giờ,… hay các loại cây bụi khác.

Tùy theo không gian ở rộng hay hẹp mà có những bố trí khác nhau. Nếu không gian sống rộng có thể trồng thêm các loại cây bóng mát, bố trí xích đu, ghế ngồi hợp lí,….Nếu không gian hẹp ta sẽ thiết kế tiểu cảnh sân vườn hợp lí sao cho phù hợp với tổng thể kiến trúc ngôi nhà.

ĐƠN VỊ THI CÔNG SÂN VƯỜN ĐẸP NHẤT HẢI PHÒNG
ĐƠN VỊ THI CÔNG SÂN VƯỜN ĐẸP NHẤT HẢI PHÒNG
  • Trang trí thi công sân vườn với hòn non bộ

Để mang thiên nhiên đến gần hơn với ngôi nhà cũng như gắn kết các thành viên trong gia đình. Bạn hãy lựa chọn cho mình một tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ đặt vào trong khu vườn của mình.

Cảnh quan hòn non bộ sinh động kết hợp với những đài phun nước nhỏ, xen kẽ cỏ cây, hoa, cá, nước,…. tượng trưng cho vạn vật sinh sôi nảy nở.

ĐƠN VỊ THI CÔNG SÂN VƯỜN HẢI PHÒNG
ĐƠN VỊ THI CÔNG SÂN VƯỜN HẢI PHÒNG

Không gian thiên nhiên xanh giúp con người xua tan những mệt mỏi, giúp giải tỏa stress trong công việc, tạo tâm trạng hứng khởi, cảm thấy cuộc sống thi vị, yêu đời hơn.

Để có một không gian sân vườn đẹp dù nhu cầu của gia chủ như thế nào “ cây cảnh 3 miền” sẽ tư vấn  để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hãy liên lạc ngay với chúng mình qua số điện thoại 0335 862 567 để được tư vấn chi tiết nhé.

Đóng
Chat
Gọi ngay
×