Cây cảnh 3 miền phát hàng nghìn gói thực phẩm hỗ trợ mùa dịch

Đều đặn 7 ngày Cây cảnh 3 miền phân phát đồ ăn cho những hộ dân có hoàn cảnh cần được giúp đỡ trong mùa dịch COVID 19. Đứng trước đại dịch, khi Tổ Quốc cần hãy hành động còn hơn là cách mà Cây cảnh 3 miền đang hành động. Còn với chúng ta – dù là cá nhân hay tập thể, cần phải luôn giữ vững tinh thần cảnh gác với dịch bệnh. Hãy tự cách ly tại nhà là điều cấp thiết ngay lúc nay. ..

Nghĩa tình gửi mùa dịch – Cho đi không cần nhận lại

Nói thật nhìn cảnh đồng bào gặp dịch như vậy, ai trong chúng ta cũng không kìm được cảm xúc. Bản thân tôi chưa thấy cuộc sống bế tắc lại xảy ra nhanh đến vậy. Chỉ vì một trận dịch mà người người nhà nhà đều phải cách ly. Những chuyện đau thương liên tiếp xảy ra: con mồ côi cha mẹ, người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh… Rồi đến tình trạng nhiều người nghèo không trụ được cảnh khó khăn mà sinh ra phường trộm cắp… Quê có không thể về, mất người thân, dân số Việt nam ngày một giảm đi vì trận dịch.

Cây cảnh 3 miền hỗ trợ trong ngày dịch
Cây cảnh 3 miền hỗ trợ trong ngày dịch

Dịch đến, nỗi lo cũng đến với người người nhà nhà. Có lẽ khó khăn đã là tình trạng chung của xã hội. Dịch đến, mọi hoạt động đều ngừng trệ, nhiều con người phải thất nghiệp. Đối việc nhiều người việc đi làm vất vả hằng ngày cũng chỉ đủ bữa ăn. Vậy mà dịch đến, việc mất, bữa ăn cũng là nỗi lo của bao người. Thương lắm Việt Nam ơi! Dường như là cảm xúc mà Cây cảnh 3 miền cảm nhận được ở lúc này. Chung tay cùng đẩy lùi dịch bệnh. Chung tay góp sức vì một Việt nam tốt đẹp hơn. Sẽ không còn những mảnh đời bất hạnh bị bỏ rơi giữa mùa dịch. Ở đâu đó trong mùa dịch này chúng ta cũng cảm thấy ấm lòng nếu ai đó chìa tay, san sẻ bớt cho chúng ta.

Cây cảnh 3 miền – phát hàng nghìn gói quà trong 7 ngày

Việc phát lương thực: gạo, mỳ, trứng, bột… được Cây cảnh 3 miền trao tặng từ ngày 13/8-22/8. Đối với chúng tôi thà hành động còn hơn là ngồi yên. Khi xã hội cần, chúng tôi sẵn sàng rang cánh tay giúp đỡ. Với Chúng tôi, dù là góp một chút sức lực nhỏ bé để giúp đỡ nhưng người dân đang thực sự cần. Ấm lòng từng quả trứng, gói mỳ…. tuy không nhiều về vật chất nhưng là thực phẩm thiết yếu, là cả tấm lòng chúng tôi muốn san sẻ với các bạn.

Các bạn thân mến, sự góp sức của Cây cảnh 3 miền thực sự chưa thấm vào đâu khi người cần giúp đỡ còn quá nhiều mà tình hình dịch bệnh thời điểm hiện tại diễn biến phức tạp. Vậy nên, phương án tốt nhất là bản thân mỗi người chúng cần có trách nhiệm hơn với chính mình và cộng đồng. Hãy tự giác cách ly tại nhà theo quy định của chính  phủ, hãy cùng nhau đoàn kết để đẩy lùi dịch bệnh bạn nhé.

Hàng nghìn suất quà được phát trong 7 ngày dịch
Hàng nghìn suất quà được phát trong 7 ngày dịch
Đóng
Chat
Gọi ngay
×