Top 6 Tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất Hải Phòng

Nhu cầu thiết kế tiểu cảnh sân vườn hiện nay ngày một tăng cao. Bài viết sau đây sẽ chọn ra những mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất Hải Phòng. Đến với Cây Cảnh 3 miền, sân vườn của bạn sẽ trở thành tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp. Bạn chọn Cây cảnh 3 miền, chính là chọn đến chế độ bảo hành tốt cùng dịch vụ tận tâm.

top 6 mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất Hải Phòng
top 6 mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất Hải Phòng

Tiểu cảnh sân vườn Hải Phòng đẹp nhất năm 2021 

3 mẫu tiểu cảnh sân vườn khô đẹp nhất 2021

tiểu cảnh sân vườn khô
tiểu cảnh sân vườn khô

Tường cây 

Tường cây là gì? Đó là bức tường được bao phủ bởi cây cối và hoa lá. Tường cây hay còn có tên gọi khác là vườn thẳng đứng, bởi vì theo đặc điểm của mô hình, tường cây là dạng trồng cây xanh theo chiều thẳng đứng. Đa số các tường cây đều tích hợp hệ thống tưới nước tự đồng theo giờ. Vì vậy giúp được gia chủ nhàn hạ và cân đối được lượng nước phù hợp, giúp cây trở nên xanh mát, bức tường trông thu hút, bắt mắt hơn. Việc sử dụng tường cây vừa tiết kiệm được diện tích, vừa khiến không gian trở nên đẳng cấp, sang trọng hơn. Tường cây cũng là một trong những tiểu cảnh sân vườn Hải Phòng được quan tâm gần đây. 

Tường cây độc đáo đẹp mắt
Tường cây độc đáo đẹp mắt

Đồi tiểu cảnh

Đối tiểu cảnh là loại tiểu cảnh tổng hợp từ nhiều yếu tố như: đất đá, sỏi, phụ kiện tiểu cảnh, đặc biệt không thể thiếu cây xanh, hoa, cỏ. Đây là dòng tiểu cảnh tiết kiệm chi phí, có ưu điểm là thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

Đồi tiểu cảnh đẹp
Đồi tiểu cảnh đẹp

Đường cây 

Có nhiều phần giống đồi tiểu cảnh, đường cây được cấu thành từ nhiều yếu tố như:  sỏi , đá,  cây , hoa, cỏ, tượng trang trí và những phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên đường cây sẽ tách tiểu cảnh và lối đi riêng, hay nói cách khác đường đi và tiểu cảnh kết hợp tạo điểm nhấn đẹp cho không gian. Đa số chủ nhà thích lối đi có nhiều hoa ở hai bên đường, vì nó tạo cảm giác như lạc vào thiên đường hoặc bước ra từ truyện cổ tích.

Đường cây và hoa
Đường cây và hoa

3 mẫu tiểu cảnh sân vườn nước đẹp điên đảo

Phong cách Châu Âu

Đầu tiên phải nói đến tiểu cảnh phong cách Châu Âu. Tại sao tôi không nhắc tiểu cảnh làng quê việt đầu tiên mà trú trọng nhắc tới tiểu cảnh Châu Âu. Vì số lượng khách chọn loại tiểu cảnh này chiếm 60% tổng nhu cầu của các mẫu tiểu cảnh. Nắm vị trí số 1 được nhiều người chọn và yêu thích nhất. Đây là phong cách tiểu cảnh sân vườn phổ biến hiện nay, bở nó đơn giản, dễ thiết kế và phù hợp với mọi không gian, diện tích khác nhau. Đặc biệt phong cách có đường nét, bố cục rõ ràng, đề cao tính đối xứng. Vật liệu kể đến của loại tiểu cảnh này hay dung là hàng rào, đài phun nước, mái vòm …

Phong cách sân vườn Châu Âu
Phong cách sân vườn Châu Âu

Phong cách Nhật bản

Tiểu cảnh kiểu Nhật này, đa số  chú trọng vào việc tạo không gian tĩnh lặng, phải mang đến cảm giác thư giãn, dễ chịu cho người sử dụng. Ngoài ra, các yếu tố cấu thành không thể thiếu nước (hay còn gọi hồ nước nhỏ, thác nước mini…vv), tiếp theo phải kể đến sỏi, đá, cá coi, tre, hoa cỏ…vv Đặc biệt, theo phong cách này thì đá cuội và các khối đá có diện tích to sẽ là mô hình diễn tả ra những hòn đảo, còn cát hay sỏi trong kiến trúc Nhật tượng trưng cho sông, nước.

Phong cách Làng quê Việt

Tiếp theo là Tiểu cảnh kiểu làng quê Việt. Vật liệu phải kể đến: tre, gạch, mái ngói, sỏi, đá. Để tạo hình ảnh thôn quê không thể thiếu chòi, nhà nhỏ, ao sen, chum vại, bộ đồ câu cá, hay mái đình đóng vai trò chủ đạo của bức hình. Tất cả mọi hình ảnh, vật thể phải thống nhất, hòa quyện thành tiểu cảnh làng quê Việt mang đậm chất yên bình,

tiểu cảnh sân vườn nước
tiểu cảnh sân vườn nước

Cái chúng tôi có

  • Sản phẩm từ thiên nhiên, hàng Việt Nam chất lượng cao, nhập nguyên gốc từ địa phương về 
  • Dịch vụ chuyên nghiệp – tận tình
  • Bảo hành 1 đổi 1 
  • Chính sách hậu mãi cho khách hàng

Tuy hiện nay có nhiều đơn vị cũng nhận làm tiểu cảnh sân vườn. Song bên cạnh đó cũng nhìn nhận đa số các bậc tiền bối chưa bắt kịp thẩm mỹ hiện đại. Vì vậy áp một số tiểu cảnh không hợp với không gian gia chủ. Cây cảnh 3 miền là đơn vị kết hợp giữa người có nhiều năm kinh nghiệm trồng cây với người trẻ có mắt thẩm mỹ, trình độ kiến trúc. Chúng tôi kết hợp hoàn hảo, mang đến không xanh của bạn trở nên bắt mắt và thu hút hơn. 

Đóng
Chat
Gọi ngay
×