Cây cảnh 3 miền cho thuê đào tết tại Hải Phòng

Cây cảnh 3 miền cho thuê đào tết tại hải phòng

Cây cảnh 3 miền đơn vị cho thuê đào số 1 tại Hải Phòng. Với việc bán cây tại 3 vườn đào Phú Thượng – Nhật Tân, chúng tôi đang là đơn vị bán và cho thuê đào lớn nhất miền Bắc. Tại Hải Phòng, bắt đầu từ năm 2021 chúng tôi triển khai chính sách bán và cho thuê đào.

Đã từ lâu, chúng ta không còn xa lạ với dòng đào nổi tiếng Phú Thượng cổ và đào Nhật Tân. Cây cảnh 3 miền đang bán tại 3 vườn khu vực làng Phú Thượng cổ và Nhật Tân Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi bao trọn thầu những dòng cây lớn tại hai khu vực này cho khách hàng trên cả nước. Với diện tích hơn 12000m2. Hiện tại chúng tôi là đơn vị bán cành đào và cây đào mạnh nhất miền bắc. Cùng xem số liệu bán hàng và nghiệm thu tài khoản ngân hàng để biết rõ thực lực của chúng tôi nhé.

Cho thuê đào Tết tại Hải Phòng
Cho thuê đào Tết tại Hải Phòng

Cây cảnh 3 miền – tại sao chọn chúng tôi

Hiện tại Cây cảnh ba miền đang là đơn vị ôm nhiều vườn tại Phú Thượng – Nhật Tân. Với diện tích hơn 12000m2 hàng năm chúng tôi xuất hàng triệu cành đào và hàng nghidn cây đào tới khắp mọi miền của cả nước. Cai chúng tôi có đó là S lớn nhất về đào, chất lượng tốt nhất về đào và là đơn vị duy nhất có thể vận chuyển tới cả 3 miền trên cả nước Bắc, Trung, Nam. Không chỉ rộng về diện tích, chất lượng đào chúng tôi nổi tiếng số 1 với kinh nghiệm làng đào hàng nghìn năm.

Cây cảnh 3 miền cho thuê Đào tại Hải Phòng
Cây cảnh 3 miền cho thuê Đào tại Hải Phòng

Quá trình cho thuê cây tại Hải phòng

Năm 2021 là năm đầu tiên chúng tôi triển khai cho thuê đào tại Hải Phòng. Theo đó quý khách hàng sẽ hưởng được mọi dịch vụ chăm sóc của chúng tôi. Thay vì muốn đứt cây đào hàng chục triệu hàng trăm triệu mà không biết cách chăm dễ làm hỏng đào lâu năm, phí gốc đào dáng đẹp. Giờ đây khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thuê đào ngày tết, khi chơi xong chúng tôi mang về chăm, năm sau quý khách chơi có thể lấy lại cây đấy hoặc đổi mới sang loại cây khác. Hoặc quý khách có thể sử dụng dịch vụ mua cây và kết hợp dịch vụ thu chăm sóc cây. Chúng tôi đưa 2 sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng.

Cây đào Phú Thượng khách thuê của Cây cảnh 3 miền
Cây đào Phú Thượng khách thuê của Cây cảnh 3 miền

Cảm ơn các đơn vị, khách hàng buôn, sỉ lẻ trong cả nước đã ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Cây cảnh 3 miền hứa sẽ không phụ lòng tin của tất cả các anh, chị. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, xứng tầm đẳng cấp

Cho thuê cây đào đẹp nhất Hải Phòng
Cho thuê cây đào đẹp nhất Hải Phòng

 

CÂY CẢNH 3 MIỀN – CÁCH THỨC LIÊN HỆ

🏡 Văn phòng đại diện : Số 65/75, Trung Hành, Hải An, Hải Phòng

🏡 Vườn cây: Làng Phú Thượng, đường An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội

☎️ 033.586.2567/0989.986.267

Shoppe: @Cayvanphong3mien

Fange FB /Youtube: Cây Văn Phòng 3 miền

📩 cayvanphong3mien

Đóng
Chat
Gọi ngay
×