Giới thiệu về Cây cảnh 3 miền

Chúng tôi là ai?

Cây Cảnh 3 miềnShop cây phong thủyTiểu cảnhDecor cây cảnh tại Hải Phòng. Trụ sở làm việc chính tại 65/75 Trung Hành– quận Hải An –TP.Hải Phòng. Ngoài ra, chúng tôi còn có các cộng tác viên bán cây tai 2 điểm Hà Nội. Không chỉ bán tại Hải Phòng, Cây Cảnh 3 miền còn nhận giao buôn cho các đơn vị cộng tác của mình. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện bản thân ngày một lớn mạnh để mang không gian xanh đến gần hơn tới mỗi gia đình trên dải đất hình chữ S.

Giới thiệu về Cây cảnh 3 miền
Cây cảnh 3 miền – Chúng tôi là ai?

 Không chỉ bó buộc tại Hải Phòng, chúng tôi mang cây xanh của mình đi khắp tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Từ vùng biển, tới hải đảo ra đồng bằng rồi lên miền núi đều có bóng dáng của Cây Cảnh 3 miền. Thông qua bán hàng trực tuyến trên Shoppe, Lazada,… chúng tôi đã sở hữu lượng khách hàng bán lẻ ổn định. Ngoài việc bán và cho thuê cây cảnh. Chúng tôi còn nhận thi công tiểu cảnh, sửa sang các dự án công trình nhà ở tại Hà Nội và Hải Phòng.

Lĩnh vực  hoạt động 

  • Mua bán – cho thuê cây cảnh ( Cây để bàn, cây để sàn, cây bonsai, cây công trình)
  • Tiểu cảnh, phụ kiện tượng mix
  • Chuyên chậu gỗ xuất khẩu
  • Thi công dự án – tiểu cảnh Sân vướn 
  • Nhận Decor không gian xanh cho Khách Sạn – Nhà hàng – Biệt thự

Không chỉ bán buôn – bán lẻ cây văn phòng, chúng tôi còn cho thuê cây canh. Đối với dịch vụ cho thuê chúng tôi có khu riêng biệt bảo dưỡng, chăm sóc định kỳ cho khách hàng

Tôn chỉ hoạt động 

“Dùng tâm sáng để dẫn đầu”

Là đơn vị luôn chú trọng tới nguồn nhân lực, chúng tôi hiểu rõ sự vất vả của những người thợ. Đối với chúng tôi đảm bảo môi trường làm việc chính là tiêu chí đặt lên hàng đầu. Bên cạnh mang những giá trị sản phẩm chất lượng tới khách hàng. Chúng tôi còn quan tâm đến an toàn lao động của các anh, chị, em thợ thuyền. Muốn một đơn vị vững mạnh, phát triển chúng ta phải tạo ra một môi trường làm việc đáng sống đến người lao động.

Cây cảnh 3 miền - môi trường là việc đáng sống đối với người lao động
Cây cảnh 3 miền – môi trường là việc đáng sống đối với người lao động

“Triết lý sống xanh, thổi hổi trong từng sản phẩm” là tôn chỉ làm việc của chúng tôi. Đối với đơn vị, một một dự án, công trình tạo ra phải là tác phẩm thiên nhiên hoàn chỉnh. Chúng tôi tin mỗi con người Cây cảnh 3 miền làm việc bằng cái tâm ắt sẽ có tầm. 

Dấu ấn Cây Cảnh 3 miền

Thế mạnh đơn vị chúng tôi sở hữu là có hai nguồn lao động. Nguồn lao động trí tuệ và nguồn lao động có kinh nghiệm lâu năm. Sự kết hợp hài hòa của thế hệ trẻ và những bậc làm cha, chú có kinh nghiệm chính là dấu ấn rất riêng của Cây Cảnh 3 miền. Chúng tôi là bộ máy hoàn chỉnh, từ việc biết lắng nghe nhu cầu của khách hàng đến khâu tạo ra sản phẩm gửi khách hàng. Cuối cùng là chăm lo, bảo dưỡng sản phẩm về sau. Chúng tôi có đội ngũ thợ thuyền lành nghề, chất phác, luôn nêu cao tinh thần “ Cần mẫn – Thật Thà” trong bất cứ mọi hoàn cảnh .

Cây cảnh 3 miền – chúng tôi khác biệt

Dẫn đầu mọi xu hướng xanh, luôn thay đổi đa dạng mẫu mã Decor hợp xu thế  thời đại. Cây cảnh 3 miền mang phong cách hoàn toàn mới tới từng sản phẩm cây xanh. Những công trình kiến trúc, tiểu cảnh sân vườn, Decor cây nội thất có bàn tay nghệ nhân của Cây Cảnh 3 miền đều trở thành tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ.

chúng tôi khác biệt
Chúng tôi khác biệt

Là một trong những đơn vị tiên phong biết áp dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động sản xuất. Đây là lợi thế mà Cây Cảnh 3 miền đang dần bước hoàn thiện và phát triển.. Chúng tôi có mặt ở các trang bán hàng điện tử : Shoppe, Lazada… Và trang mạng xã hội: Youtube, Facebook, Intagram, Tiktok… Thừa hưởng lợi thế khi biết áp dụng công nghệ 4.0 mang đến khách hàng những tiện ích mới. Đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp để từng bước đưa Cây Cảnh 3 miền đi xa hơn. 

 

Giá trị khác biệt  và tầm nhìn – chiến lược 

Cây xanh là hơi thở, là nguồn năng lượng tích cực, là lá phổi xanh của trái đất,. Vì vậy cây xanh có vai trò quan trọng tới sự sống của toàn nhân loại. Hiểu được giá trị đó, đơn vị nêu cao trách nhiệm đóng góp “Giữ gìn môi trường sinh thái xanh – sạch – đẹp” bằng cách. tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường.

Dùng tâm sáng để dẫn đầu
Dùng tâm sáng để dẫn đầu

Tầm nhìn và chiến lược

Không chỉ có ước mơ vươn tới Việt Nam, chúng tôi còn có ước mơ vươn ra xa khỏi tầm châu lục. Đưa chậu gỗ và cây đi xuất khẩu. Với khát vọng đưa sản phẩm xanh của Việt Nam ra tầm thế giới. Dù ở thời điểm hiện tại có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp có tuổi đời lâu hơn, nguồn vốn mạnh hơn. Song bên cạnh đó họ cũng có những nhược điểm chỉ chấp nhận khoanh vùng ở vòng tròn an toàn mà không có sự đổi mới. Sự bứt phá mạnh mẽ của Cây cảnh 3 miền chính là minh chứng cho tầm nhìn và tầm ảnh hưởng trong tương lai gần.

Cây cảnh 3 miền hứa hẹn là một luồng gió mới không chỉ học hỏi từ những bậc tiền bối đi trước mà còn biết áp dụng Công nghệ 4.0 vào một cách linh hoạt, khéo léo.  Cây cảnh 3 miền tin chắc rằng sẽ mang đến sự hàng lòng cho từng khách hàng 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

️ Hotline: 033.586.2567

️ Cây Văn Phòng – Cây Bonsai: 033.586.2567

️ Cho thuê cây – Tiểu cảnh sân vườn: 0989.986.267 (Ms. Thúy) 

🌐 Website: https://caycanh3mien.com/ 

💻 Kênh Youtube: https://www.youtube.com/caycanhvanphong​ 

 Fan page: https://www.facebook.com/cayvanphong3mien

Email: cayvanphong3mien@gmail.com 

🚜  Nhận ship hàng toàn quốc trên các kênh thương mại điện tử

Shoppe: cayvanphong3mien

Lazada: cayvanphong3mien

🏠 Trụ sở: 65/75 Trung Hành – Hải An – Hải Phòng

Đóng
Chat
Gọi ngay
×