Dịch vụ Cho Thuê Cây Văn Phòng 3 miền: Đẳng cấp – Chuyên nghiệp – Tận tâm

   Sử dụng cây xanh để trang trí nội thất trong nhà, ngoài trời vừa đẹp vừa tốt cho sức khỏe con người. màu xanh của cây tạo cảm giác sinh sôi, tràn đầy nhựa sống, giúp gỉam căng thẳng, stress… Nhưng trong cuộc sống bận rộn, không phải ai cũng có thời gian chăm sóc, tỉa tót, bón phân cho cây. Vậy làm cách nào để vừa được chơi cây mà cần mất thời gian chăm sóc quá nhiều. Hiểu được điều đó Cây Văn Phòng 3 miền đã cung cấp dịch vụ cho thuê cây văn phòng.

Cho thuê cây tại hải phòng
Cho thuê cây tại hải phòng

Hệ lụy của sự nóng lên toàn cầu

Cùng với quá trình đô thị hóa, các công trình xây dựng mọc lên san sát, sự nóng lên của trái đất và việc chặt phá rừng bừa bãi đã làm biến đổi khí hậu. Kéo theo nhiều hệ lụy xấu, ảnh hưởng tới môi trường như sạt lở đất, lũ ống, lũ quét , phá vỡ sự cân bằng  hệ sinh thái, cuộc sống con người bị đảo lộn và ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai, lũ lụt 

Những năm gần đây thiên tai, bão lụt tăng theo cấp số nhân, hệ quả mang lại thật khủng khiếp . Chưa bao giờ sự sống con người lại mỏng manh đến vậy. Cũng chưa bao giờ chúng ta ý thức bảo vệ môi trường sống lại quan trọng tự sự sinh tồn của toàn nhân loại như vậy.

Cây xanh có vai trò quan trọng trong cuộc sống con người
Cây xanh có vai trò quan trọng trong cuộc sống con người

Thuê cây giúp góp phần bảo vệ môi trường sống, nâng cao ý thức sống xanh cho cá nhân và tập thể. Ngoài ra không gian xanh còn là một phần quan trọng kết nối mọi người lại với nhau, giúp cuộc sống người với người trở nên cởi mở hơn. Đặc biệt việc có không gian xanh nơi làm việc giúp mọi người tập trung công việc hơn. Nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất, khiến mỗi ngày đi làm là một trải nghiệm vui hơn mỗi ngày.

Những tiện ích mà cho thuê cây mang lại 

Thay vì mua cây về sở hữu giờ đây bạn có nhiều sự lựa chọn hơn – đó là sử dụng dịch vụ Cho thuê cây của Cây Văn Phòng 3 miền. 

Giá thuê cây để bàn chỉ 39k
Giá thuê cây để bàn chỉ 39k

Đôi khi cây xanh mua về không được chăm sóc tốt hay bị chết, hỏng. Thay vì tốn chi phí mua mới bạn thay thế bằng việc bỏ ra chi phí định kỳ thuê cây. Điều đó đỡ tốn thời gian, công sức vào việc chăm sóc cây bệnh, cây chết. Những vấn đề đó sẽ được chúng tôi khắc phục và bảo dưỡng sau một thời gian sống trong nhà.

Như các bạn cũng biết môi trường trong nhà không thể tốt như ngoài thiên nhiên. Môi trường không có đầu đủ về ánh sáng , nhiệt độ, không khí,… Thêm vào đó cây còn hút các chất độc, từ trường từ các thiết bị điện.. Vì vậy tuổi thọ của cây không được cao nếu không được chăm sóc thường xuyên, định kỳ. Cây Văn Phòng 3 miền của chúng tôi có trang trại riêng tiếp nhận không khí tốt cho cây để phục hồi bảo dưỡng những cây trong một khoảng tiếp xúc chất độc từ mội trường trong phòng. 

Dịch vụ Cho Thuê Cây Văn Phòng 3 miền: Đẳng cấp – Chuyên nghiệp – Tận tâm

Thuê cây văn phòng 3 miền
Thuê cây văn phòng 3 miền

Đến với dịch vụ thuê cây của Cây Cảnh 3 miền, khách hàng sẽ được cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm, chủng loại cây phong phú, giá thuê cây hàng tháng chỉ bằng 15-25% tổng số tiền cây và chậu. Bên cạnh đó bạn sẽ có được chất lượng phục vụ tốt nhất với đội ngũ kỹ thuật làm vườn lành nghề giàu kinh nghiệm đáp ứng chăm sóc và cũng cấp cây xanh tốt nhất

Các chủng loại cây xanh chúng tôi cung cấp cả cây to để sàn và cây nhỏ để bàn. Bao gồm nhiều loại cây được ưa chuộng như: kim tiền, lưỡi hổ, kim ngân, bàng singapore, hạnh phúc, cau lụa, trúc mây, … đi kèm với các mẫu chậu hiện đại, hợp xu hướng. 

Mẫu mã cho thuê cây đa dạng, phong phú
Mẫu mã cho thuê cây đa dạng, phong phú

Cam kết từ Cây cảnh 3 miền về dịch vụ cho thuê cây văn phòng

Dịch vụ thuê cây cung cấp kèm theo hợp đồng, nhưng điều khoản khách hàng được hưởng cũng như trách nhiệm hai bên. Ngoài lịch trình khảo sát, thăm cây định kỳ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chăm sóc, tỉa tót, bón phân, tưới nước cho cây.  Nếu cây có vấn đề gì sẽ ngay lập tức được xử lý. Đổi cây kể cả khi chưa hết hợp đồng quy định. Nếu như cây có tình trạng hỏng, lỗi của hợp đồng bên cho thuê. 

Hãy để cây văn phòng 3 miền là địa chỉ thuê cây uy tín của bạn
Hãy để cây văn phòng 3 miền là địa chỉ thuê cây uy tín của bạn

Hãy tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê tại Cây Văn Phòng 3 miền. Chúng tôi tự tin đem không gian xanh tới ngôi nhà, văn phòng, doanh nghiệp của bạn. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm sẽ khiến bạn hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ của chúng tôi

Đóng
Chat
Gọi ngay
×