Cây cảnh 3 miền – đơn vị thiết kế cảnh quan đẹp nhất tại Hải Phòng

Thiết kế cảnh quan góp phần tạo không gian xanh có tính thẩm mỹ cao. Bởi vậy nên nhiều Nhà hàng, quán café, khách sạn, khu nghỉ dưỡng , resort hay thậm chí các khu công nghiệp người ta rất chú trọng vấn đề này để thu hút lượng khách nhất định đến thăm quan. Nhận biết được vai trò quan trọng của cảnh quan xanh, Cây cảnh 3 miền đưa ra gói dịch vụ thiết kế – tư vấn cảnh quan với nhiều ưu đãi, giá cả cạnh tranh nhất tại Hải Phòng.

Cây cảnh 3 miền – thiết kế cảnh quan số 1 Hải Phòng

Bạn đang băn khoăn chọn đơn vị trang trí cho không gian của bạn và doanh nghiệp mình?. Hãy xem qua bài viết dưới đây để biết chúng tôi có xứng đáng nhận được niềm tin của bạn không nhé 

Mẫu Thiết kế cảnh quan tham khảo
Mẫu Thiết kế cảnh quan tham khảo

Cảnh quan luôn là một trong những yếu tố góp phần nâng cao giá trị sống. Mong muốn của bất cứ cá nhân hay tổ chức nào đều cùng chung một suy nghĩ. Đó là phát huy tốt tối đa giá trị cảnh quan giúp không gian trở nên đẹp hơn, cuốn hút hơn nhưng vẫn phải hợp phong thủy. Để làm được điều đó chúng ta cần tìm được đơn vị có thể phác họa được không gian, có kinh nghiệm về lĩnh vực cây cảnh. 

Thiết kế cảnh quan còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: phác họa hình thể, tính toán kích thước số lượng không gian của từng khu để ước tính số lượng cây cho chính xác. Ngoài ra, đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan phải xác định hướng trồng phù hợp của từng loại cây, tùy vào tính năng mùa nào trồng cây đó hay chọn những dòng cây 4 mùa sử dụng được…. phải khớp với nhu cầu khách hàng.

Căn góc độ đưa ra tỷ lệ bố cục, màu sắc cây cối phải hài hòa, …. Bạn thấy đấy để có một tác phẩm công trình cảnh quan đẹp là cả một quá trình và khâu sắp xếp kỳ công. Đặc biệt tìm được đơn vị có con mắt thiết kế cây xanh như Cây cảnh 3 miền lại không hề dễ. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế, kỹ sư có chuyên môn cao, với nhiều năm trong nghề. 

Quy trình các bước

B1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cây xanh cho khách

B2: Cử thợ/ thuyền có kinh nghiệm đến khảo sát, đo đạc và tư vấn cho khách 

B3: Chuyên viên tư vấn đưa ra bản thảo thiết kế, dự toán kinh phí và chốt hạng mục với khách hàng 

B4: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, vật tư, trang thiết bị, cây cối

B5: Vận chuyển đến nhà khách

B6: Tiết hành thi công, sửa sang, cải tạo khuôn viên xanh. 

B7: Bàn giao hạng mục cho khách hàng 

B8: Bảo hành, tư vấn chăm sóc cây cho khách

 

Bạn có những gì khi lựa chọn Cây Cảnh 3 miền

Khi bạn lựa chọn Cây Cảnh 3 miền, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, chu đáo. Ở đây chúng tôi đã tập hợp một list danh sách, mẫu cảnh quan để bạn tham khảo. Ngoài ra chúng ta đã liệt kê danh sách cây trong nhà, ngoài trời để bạn thuận tiện xem nhất. Với bộ Cataloge chi tiết và hoàn chỉnh, nội dung dễ hiểu là lợi thế mà ít đơn vị làm được tại Hải Phòng. Chúng tôi hướng đến dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp, tận tâm tới từng khách hàng. Để làm được điều đó không chỉ là nỗ lực từ đội ngũ Cây Cảnh 3 miền. Mà đó còn là chất xám, cái tâm mà chúng tôi hướng đến trong từng sản phẩm.

Danh mục thiết kế cảnh quan có những gì

Với danh mục Thiết kế cảnh quan, Decor nội thật ngoài việc tư vấn. Chúng tôi sẽ cho đội ngũ chuyên gia đến tận nơi để đo đạc. Tư vấn  cho khách hàng biết những loại cây phù hợp vào từng vị trí, hướng nắng. Sau đó đội ngũ thiết kế sẽ phác thảo hình ảnh cho từng khu vực. Từ đó đưa ra những lựa chọn bối cảnh, loại cây phù hợp gửi đến khách hàng.

Đến với Cây Cảnh 3 miền, bạn sẽ tiếp xúc với môi tường chuyên nghiệp – tư vấn tận tâm. Chúng tôi không chỉ có những người thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế cho không gian của bạn. Hiện đại và truyền thống luôn được vận dụng và kết hợp hài hòa. Tại Cây cảnh 3 miền, chúng tôi là đội ngũ đoàn kết tạo nên những tác phẩm không xanh tuyệt mỹ. 

Cây cảnh 3 miền đơn vị thi công cảnh quan số 1 Hải Phòng
Cây cảnh 3 miền đơn vị thi công cảnh quan số 1 Hải Phòng

Chế độ bảo hành và chăm sóc

Chế độ Bảo hành và dịch vụ chăm sóc hậu mãi là một trong những lợi thế khi bạn chọn đơn vịCây cảnh 3 miền. Chúng tôi bảo hành toàn bộ hạng mục 15-30 ngày. Bằng hình thức đền bù 50% số tiền hoặc 1 đổi 1. Khi quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn tận tình về sản phẩm trọn đời. Chúng tôi sẽ gửi hướng dẫn chăm sóc của từng loại cây cho khách hàng. Trong tháng đầu tiên thi công, chú tôi sẽ cử thợ tới khảo sát 1-2 lần tình trạng cây để đưa ra phương án kịp thời cho đôi bên.

Mẫu cảnh quan tuyệt đẹp
Mẫu cảnh quan tuyệt đẹp

Cây cảnh 3 miền khẳng định là một trong những đơn vị đưa ra chi phí rẻ nhất so với chất lượng khách hàng nhận được. Chúng tôi tự tin về giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Cây cảnh 3 miền hi vọng được đồng hành cùng bạn trong việc cải tạo những khu vườn hoàn mĩ 

Cây cảnh 3 miền – đơn vị hàng đầu về chất lượng – giá cả cạnh tranh trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế cảnh quan

 

Đóng
Chat
Gọi ngay
×