Quà tặng cây cảnh trong các dịp lễ

Hiện nay việc sử dụng cây xanh để tặng các doanh nghiệp, đối tác đã không còn quá xa lạ với cuộc sống quanh ta. Đặc biệt là vào những dịp lễ khai trương, 20-11, 20/10 hay thậm chí là trong hôn lễ.

Giới thiệu về cây cảnh 3 miền

Để theo kịp xu hướng và nhịp bước của cuộc sống. Chúng tôi công ty TNHH nghệ thuật cây cảnh 3 miền hay còn gọi tắt là cây cảnh 3 miền. Đã và đang triển khai mảng quà tặng cây xanh đến gần hơn với tất cả những doanh ngiệp, cá nhân.Để liên hệ với chúng tôi khách hàng vui lòng liên hệ qua SĐT: 033 586 2567. Quà tặng cây cảnh 3 miền Hải Phòng rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng.

Quà tặng cây cảnh trong các dịp lễ
Quà tặng cây cảnh trong các dịp lễ

Ưu điểm của quà tặng cây xanh

Khi khách hàng mua cây tại cây cảnh 3 miền để tặng bạn bè người thân, đối tác. Khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên môn trong lĩnh vực cây cảnh. Trong thế giới thực vật, cây xanh. Cây cối thực sự phong phú và để biết hết ý nghĩa của từng loại cây là một việc vô cùng khó khăn. Chính vì thế khi đến với cây cảnh 3 miền khách hàng sẽ được tư vấn để chọn loại cây phù hợp khi đem tặng.

Ý nghĩa của từng loại cây khi tặng

Đối với ngày lễ khai trương, có lẽ không thể thiếu những cây để sàn cỡ lớn như. “Thiết Trụ, thiết mộc lan, Bàng sinh hay phát tài”. Đây là những loại cây vô cùng quý hiếm và được rất nhiều các công ty săn đón trang trí cho văn phòng. Nếu thiết trụ tượng trưng cho một vẻ đẹp kiêu sa và cổ kính. Thì phát tài một loại cây mang đến tài lộc và may mắn. Đây là những loại cây rất phù hợp để khách hàng lựa chọn tặng đối tác khi kinh doanh.

cây cảnh quà tặng
cây cảnh quà tặng

Phía Trên là những loại cây để sàn cỡ lớn dành cho khách hàng khi tặng đối tác, doanh nghiệp. Dưới đây cây cảnh 3 miền xin giới thiệu đến khách hàng các loại cây để bàn cỡ nhỏ và cỡ vừa.

Quà tặng cây cảnh
Quà tặng cây cảnh

Nhắc đến những dòng cây để bàn khi đem tặng thì không thể không kể đến kim ngân, kim tiền. Một trong những dòng cây thu hút tiền bạc và tài lộc mạnh nhất. Bên cạnh kim ngân ta còn chia ra kim ngân tim, kim ngân ba gốc và kim ngân bện.

KIm ngân và trầu bà cẩm thạch
KIm ngân và trầu bà cẩm thạch
Kim tiền
Kim tiền

Vậy sau khi đọc xong ý nghĩa của từng loại cây khách hàng đã nắm được phần nào của chúng. Phát tài, kim tiền, kim ngân, bàng sinh, thiết trụ, thiết mộc lan. Những dòng cây này rất thích hợp để tặng cho các đối tác doanh nghiêp, bạn bè làm ăn kinh doanh. Vậy với những người thân yêu của chúng ta thì sao. Những loại cây nào sẽ phù hợp đem tặng vào ngày sinh nhật, 20/10, 20/11. Nhắc tới đó không thể không kể đến Cây hạnh phúc và cây ngọc ngân, đuôi công. Đây là những loại cây mang tới sự hạnh phúc và đầy đủ. Giống như cái tên lộng lẫy kiêu sa của chúng. Hạnh phúc và đuôi công hiện này là những dòng cây hót nhất trong năm.

Cây cảnh 3 miền nơi mang đến cho khách hàng sản phẩm cây tặng hoàn mỹ nhất.

Không cần phải tốn quá nhiêù thời gian công sức làm thế nào để trang trí một chậu cây thật đẹp để đem tặng. Bởi lẽ công vụ trang trí đã có đội ngũ nhân viên cây cảnh 3 miền lo. Chúng tôi cung cấp các loại tem hoa để trang trí cho chậu cây. Nhận in lời chúc trên tem hoa, đính nơ trên chậu cây. Tưới cây trước khi giao cho khách, lau từng lá cây để đảm bảo lá cây không có bụi bẩn. Lá cây luôn ở trong trạng thái xanh tươi và không có dấu hiệu úa vàng.

Địa chỉ liên hệ đặt quà tặng cây cảnh

☎️ 033.586.2567
CỬA HÀNG CHÍNH:
🏠 65/75 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng.
Đóng
Chat
Gọi ngay
×