Chí phí cho thuê cây văn phòng tại Hải Phòng

Thuê cây cảnh đã không còn là cái tên xa lạ ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Còn dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hải Phòng mới xuất hiện vài năm gần đây. Tùy vào công năng sử dụng và số lượng mà ta sẽ chọn dịch vụ Thuê cây hoặc mua cây. Thuê cây thì luôn có nhiều lợi ích. Cùng đọc bài viết này của Cây cảnh 3 miền để hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Hải Phòng nhé

  1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG thay vì mua cây

Như các bạn đã biết điều kiện trong nhà sẽ không thể tốt hơn ngoài trời được. Đặc biệt các dòng cây để trong văn phòng nơi có nhiều từ trường của máy tính, thiếu 02 và ánh sáng tự nhiên. Những điều đó khiến cây suy yếu và dễ chết. Thay vì bỏ ra đống tiền rồi chờ một thời ngắn cây chết thì việc cho thuê cây ngoài thay đổi mẫu mã đa dạng theo từng tháng, bạn không cần phải lo lắng chăm cây, học và tìm mua thuốc chữa cây.

  1. Chi phí cho thuê cây cảnh tại Hải Phòng là bao nhiêu ?

Tại Cây Cảnh 3 miền, mục cây Văn phòng chúng tôi chia làm 2 loại: cây để bàn và cây để sàn

cây cảnh 3 miền cho thuê cây để bàn từ 39k trở lên
cây cảnh 3 miền cho thuê cây để bàn từ 39k trở lên

+ Cây để bàn là dòng cây để trên mặt bàn ví dụ như bàn làm việc, bàn lễ tân, bàn uống nước, bàn ăn, kệ tủ…. Chiều cao cây để bàn dao động từ 10cm-50cm, đường kính chậu trồng cây từ 6cm- 17cm)

+ Cây để sàn là dòng cây để dưới mặt sàn, mặt đất, ban công… Chiề cao cây để sàn dao động từ 80cm-2m, đường kính chậu trồng cây để sàn thường có 3 kích thước 27cm-33cm-41cm.

Chỉ bằng giá một bữa ăn sáng một ngày, hay một cốc trà sữa… bạn có thể thuê cây cảnh tại hải phòng được rồi .

Cây cảnh 3 miền cho thuê cây để sàn từ 89k trở lên
cho thuê cây để sàn từ 89k trở lên
  • Chi phí cho thuê cây để bàn, cây trong nhà tại Cây cảnh 3 miền

+ Các cây để bàn giá 39k (cây + chậu sứ): cẩm nhung, kim ngân, kim tiền, ngũ gia bì,

Cây cảnh 3 miền cho thuê cây để bàn giá 39k
Cây cảnh 3 miền cho thuê cây để bàn giá 39k
  1. Điều kiện và trách nhiệm Cho Thuê Cây Văn Phòng tại Hải Phòng

+ Đối với cây để bàn: Thuê cây tố thiểu từ 15 cây trở lên

+  Đối với cây để sàn: Thuê cây tối thiểu từ 10 cây trở lên

  • Trách nhiệm bên Thuê cây văn phòng tại hải phòng

+ Nên giữ gìn sản phẩm chung, nếu bên Thuê Cây làm vỡ chậu, đạp, phá cây thì sẽ đền theo giá cây.

hai bên phải có trách nhiệm đảm bảo an toàn lợi ích đôi bên
hai bên phải có trách nhiệm đảm bảo an toàn lợi ích đôi bên
  1. Vì sao nên chọn thuê cây văn phòng ở Cây Cảnh 3 miền

Vì Cây cảnh 3 miền là đơn vị chuyên cây văn phòng. Là đầu mối giao buôn cho các đơn vị bán cây tại Hải Phòng vì vậy giá chung tôi đưa ra là phải chăng và hợp lý nhất. Với độ ngũ thợ thuần nông cộng thêm được đào tạo bài bản kỹ năng chăm sóc khách hàng. Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo từ chuyên môn đến phục vụ

Cây cảnh 3 miền cam kết sản phẩm thuê cây chất lượng
Cây cảnh 3 miền cam kết – bảo hành sản phẩm thuê

Cây Cảnh 3 miền cam kết và bảo hành cây theo đúng hợp đồng thỏa thuận và ký kết giữa hai bên .

“ CHO THUÊ CÂY” dường như đã là trào lưu sống hiện đại, đáp ứng tiêu chí “ nhàn – khỏe tinh thần” . Theo cách nhìn của Cây Văn Phòng 3 miền, ta nên chọn thuê cây văn phòng với số lượng lớn, không có thời gian chăm sóc và không đủ sức bê cây ra ngoài trời bảo dưỡng thường xuyên. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết khi nào cần “ MUA” và cần “ THUÊ CÂY” nhé.

Người Hải Phòng nên chọn MUA CÂY hay THUÊ CÂY?

Con người Hải Phòng ‘ Ăn sóng nói gió” thẳng thắn, thật thà và chân chất. Chính tính cách này cũng là đặc điểm người Hải Phòng có tính sở hữu cao hơn, kề cả việc mua sắm hay mua cây cũng vậy. Người Hải Phòng thích ‘ mua ‘ đứt hơn là “ thuê”. Tuy nhiên mỗi loại lại có một ưu thế riêng. Mua cây hợp với cá nhân cần ít cây sử dụng. Cho thuê cây cảnh tại Hải Phòng hợp với tổ chức hoặc cá nhân mua số lượng lớn. Đối với tập thể cần nhiều cây, cá nhân trong tập thể  không có ai có thời gian rảnh rỗi hay có không có kỹ thuật kiến thức chăm cây thì hình thức “ CHO THUÊ” là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Với số lượng nhiều nên sử dụng dịch vụ thuê cây
Với số lượng nhiều nên sử dụng dịch vụ thuê cây

Tại sao mức giá “ CHO THUÊ” cây văn phòng lại tùy thuộc vào số lượng thuê cây

Số lượng thuê cây văn phòng tại Hải Phòng nhiều hơn 20 cây để sàn. Và nhiều hơn 70 cây để bàn vì tiện nhân công, giá thành sẽ giảm. Với số lượng ít cây để sàn dưới 20 cây thì giá thành nhân công sẽ cao hơn. Để hiểu rõ, bài viết sau đây sẽ phân tích cụ thể như sau:

Nhân công 1 ngày cho công nhân đến tận nơi chăm tưới sẽ dao động 300-500k. 1 tháng có 10 ngày nhân công đến chăm cây thì tiền nhân công rơi vào 3 triệu đến 5 triệu. Vì vậy nếu mua số lượng cây ít đơn vi doanh nghiệp hay chủ nhà sẽ phải chi số tiền khá nhiều cho nhân công chăm sóc. Tuy nhiên nếu số lương cây nhiều thì chia ra bình quân giá thuê cây sẽ rẻ hơn là thuê với  số lượng ít.

Giải pháp cho thuê cây

Nhằm khắc phục tình trạng giá dịch vụ chăm sóc cây quá cao. Cây Cảnh 3 miền đã đưa ra 2 giải pháp để khách hàng lựa chọn:

Giải pháp thứ 1: Giá thuê cây cảnh tại Hải Phòng không bao gồm dịch vụ chăm hàng tuần. Nghĩa là ở giải pháp 1, với số lượng cây ít khách hàng có nghĩa vụ 3 ngày tưới cây 1 lần, trong  tình trạng cây bị bệnh bên Cây Văn Phòng sẽ cử người tới chăm sóc và vẫn mang về bảo dưỡng đổi mới sau 1 tháng /1 lần.

Với giải pháp thứ 2: Giá thuê cây đã bao gồm dịch vụ chăm sóc cây xanh trọn gói 3 ngày tới chăm tỉa cây đều đặn. Vì vậy tùy vào nhu cầu và năng lực tài chính khách hàng có thể chọn giải pháp 1 và 2 sao cho phù hợp .

Hãy là người tiêu dùng thông thái khi biết chọn sản phẩm mua và thuê cây sao cho phù hợp bạn nhé. Cây Cảnh 3 miền rất vui khi được là người cung cấp nguồn xanh đến không gian của bạn.

CÂY CẢNH 3 MIỀN – CÁCH THỨC LIÊN HỆ

🏡 Văn phòng đại diện : Số 65/75, Trung Hành, Hải An, Hải Phòng

🏡 Vườn cây: Làng Phú Thượng, đường An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội

☎️ 033.586.2567/0989.986.267

Shoppe: @Cayvanphong3mien

Fange FB /Youtube: Cây Văn Phòng 3 miền

📩 cayvanphong3mien

Đóng
Chat
Gọi ngay
×