Các mẫu tiểu cảnh ban công, sân thượng đẹp nhất Hải Phòng

Dân số đông đồng nghĩa với việc diện tích xây dựng ngày càng bị eo hẹp, tình trạng nhà nhà xan xát nhau. Thêm vào đó không gian ở khu thành thị bí bách, khói bụi thì việc có một không gian xanh cho ban công, sân thượng được nhiều người quan tâm và chú trọng.

Phong thủy xem tiểu cảnh ban công, sân thượng

Tiểu cảnh ban công, Sân thượng xanh mát mà lại đẹp, giúp bạn thư giãn , một cuốc sống an yên,tạm quên di những ồn ào khói bụi của thành phố. Để có một công trình kiến trúc cảnh quan đẹp thì phải có sự kết hợp của 3 yếu tố. Đó là: Phong thủy, kiến trúc, môi trường phù hợp.

Theo quan niệm phong thủy thì ban công, sân thượng hợp phong thủy khi có thiết kế hài hòa cả về hình khối và ngũ hành.  Cảnh quan phải tương ứng và không gian, hướng hợp gia chủ. Kể từ đó các liên kết chặt chẽ tạo ra tính tổng thể kiến trúc của công trình. Tùy không gian gia chủ, hướng nhà mà Cây cảnh 3 miền sẽ tư vấn những mẫu tiểu cảnh, ban công sao cho phù hợp với nhu cầu của chủ nhà. Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc mang tài lộc đến

Sau đây sẽ là một số mẫu ban công, sân thượng đẹp nhất Hải Phòng bạn có thể tham khảo

Mẫu ban công đẹp cho không gian nhỏ
Mẫu ban công đẹp cho không gian nhỏ
Mẫu ban công đẹp nhất Hải Phòng
Mẫu ban công đẹp nhất Hải Phòng

Tâm huyết đối với từng tác phẩm xanh của Cây cảnh 3 miền

Cây Cảnh 3 miền là Shop cây phong thủy, cho thuê cây, thi công Tiểu cảnh và Thiết kế Cảnh Quan

Tại Hải Phòng, chúng tôi đã và đang hoàn thiện bản thân ngày một lớn mạnh. Chúng tôi mang sứ mệnh đưa không gian xanh đến gần hơn tới mỗi gia đình Việt.

Ban Công tiểu cảnh đẹp nhất Hải Phòng
Ban Công tiểu cảnh đẹp nhất Hải Phòng

“Triết lý sống xanh, thổi hổi trong từng sản phẩm” là tôn chỉ làm việc của chúng tôi. Đối với Cây Cảnh 3 miền, dự án tạo ra phải là tác phẩm thiên nhiên hoàn chỉnh. Chúng tôi tin mỗi con người Cây cảnh 3 miền làm việc bằng cái tâm ắt sẽ có tầm.

Một góc nhỏ tiểu cảnh sân thượng
Một góc nhỏ tiểu cảnh sân thượng

Tôi thích cái dáng vẻ thảnh thơi ngày ngày chọn cho mình 1 góc xanh,  lật từng trang sách, nhâm nhi từng ngụm cà phê nhỏ, thi thoảng đi qua đi lại tưới mấy em cây bên ban công. Cuộc sống thì luôn hối hả, nhưng đừng bao giờ từ bỏ 1 thói quen tốt. Dậy sớm vừa đủ để tận hưởng không gian của mình riêng mình bạn nhé

CÂY CẢNH 3 MIỀN – CÁCH THỨC LIÊN HỆ

🏡 Văn phòng đại diện : Số 65/75, Trung Hành, Hải An, Hải Phòng

🏡 Vườn cây: Làng Phú Thượng, đường An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội

☎️ 033.586.2567/0989.986.267

Shoppe: @Cayvanphong3mien

Fange FB /Youtube: Cây Văn Phòng 3 miền

📩 cayvanphong3mien

 

Đóng
Chat
Gọi ngay
×