Tùng thơm, Tùng Tuyết, Tùng tháp, Tùng thông Noel tại Hải Phòng

Cây cảnh 3 miền trước nay luôn là đơn vị có nhiều mẫu mã cây cảnh tại Hải Phòng. Từng thời điểm, mùa vụ mà chúng tôi có những cây trồng khác nhau để hợp thời tiết, khí hậu. Mùa giáng sinh năm nay tại Hải Phòng, 2 cửa hàng chúng tôi đã bày biện đa dạng các loại tùng noel phục vụ cho mùa lễ Tết Merry Christmas. Hân hoan chờ đón mùa lễ Giáng sinh về với Hải Phòng, Cây cảnh 3 miền có nhiều chương trình ưu đãi. Hãy qua với chúng tớ để sắm những em tùng Noel chơi nhé.

Phân loại Tùng thông Noel cho mùa Giáng sinh năm nay tại Hải Phòng

Nô nức, hân hoan đón chờ ngày lễ to nhất năm của Đạo Thiên chúa. Cây cảnh 3 miền đã về rất nhiều các dòng tùng phục vụ cho mùa Giáng sinh năm nay tại Hải Phòng. Như các bạn đã biết ở Hải Phòng, giáo hội công giáo cũng chiếm số đông trong dân số. Tiêu biểu phải kể đến Giáo sứ Chính Tòa, Giáo sứ Sâm Bồ, Giáo sứ Liễu Dĩnh…. Vì vậy nhu cầu mua Tùng thông Noel trang trí cho ngày lễ Tết của người Công Giáo vô cùng nhiều. Mà không cỉ có người công giáo, những tôn giáo khác cũng mong muốn có dịp mua cây tùng tuyết về trang trí trong nhà trong dịp lễ trọng đại của người công giáo Hải Phòng.

Cây cảnh 3 miền cung cấp nhiều mẫu cây tùng thông Noel phục vụ mùa Giáng sinh Hải phòng
Cây cảnh 3 miền cung cấp nhiều mẫu cây tùng thông Noel phục vụ mùa Giáng sinh Hải phòng

Tùng chơi vào dịp Noel Hải Phòng có rất nhiều loại, kiểu dáng và mẫu mã. Nhưng chung quy lại có hai nhóm chính: Tùng thơm và Tùng tuyết ( hay còn gọi tùng cối ). Tùng thơm có màu xanh non, và có mùi thơm. Còn tùng  cối có màu xanh đậm và có phần gai góc hơn. Riêng tùng tuyết thì có nhiều kiểu dáng trong năm nay từ: Tùng tháp ( la kiếu tháp) rồi kiểu dáng tùng tròn, tùng để bàn….. Cả 2 loại đều có nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau.

Tùng Thơm – mùi thơm lan toả khắp mùa giáng sinh Hải Phòng

Tùng thơm nghe cái tên thôi đã nói lên tất cả. Em ấy có mùi thơm nhẹ, đủ làm say đắm các cô nàng và các anh chàng. Với giá giao động chỉ từ 70k-250k bạn đã có 1 cây tùng thơm. Tùy vào chiều cao kích thước mà giá tùng thơm sẽ có giá khác nhau. Hiện tại cây Tùng thơm size nhỏ nhất Cây cảnh 3 miền đang bán giá 70.000 VNĐ/1 cây. Tiếp theo là size to hơn giá 130.000 VNĐ/ 1 cây và cây to nhất chúng tớ đang bán 250.000 VNĐ/1 cây.

Tùng thơm mang mùi hương lan tỏa khắp mùa giáng sinh Hải Phòng
Tùng thơm mang mùi hương lan tỏa khắp mùa giáng sinh Hải Phòng

Tùng Tháp – Tùng Tuyết – Tùng thông Noel phục vụ cho ngày lễ Tết Merry Christmas

Tùng tháp – Tùng Tuyết – Tùng thông Noel tuy ba tên nhưng theo bản chất là cùng một loại. Vì kiểu dáng khác nhau nên người ta đặt thêm tên cho nhé. Cây hình tháp đặt tên là Tùng tháp. Cây được cắt tỉa thành hình tròn được gọi la Tùng tuyết. Còn Tùng thông Noel chính là tên gọi khác của tùng tháp, chỉ vì nhằm mục đích seo và đẩy marketing được tốt hơn mà dân trong nghề đặt thêm tên cho em nó. Tùng thông noel có giá giao động từ 50k -1.500k tùy vao kích thước kiểu dáng của cây. Các bạn lưu ý đây là dòng cây ngoài trời vậy nên các bạn chơi trong nhà chỉ đặt chơi mùa lễ hội tầm 3 tháng rồi sau đó mang ra ngoài trồng nhé.

Đâu là Tùng tháp, tùng tuyết và tùng thông noel tại hải phòng?
Đâu là Tùng tháp, tùng tuyết và tùng thông noel tại hải phòng?

Hy vọng bài viết hôm nay chúng tớ đang cung cấp đầy đủ thông tin mà các bạn cần biết. Mình thiết nghĩ rằng trong mùa lễ hội, có cây thông trong nhà không khí cũng sẽ trở nên ấm cúng và tươi vui hơn. Gia đình lại có những câu chuyện để nói, để tụ tập và quây quần bên nhau. Mùa giáng sinh sắp đến, chúc bạn và gia đình một mùa giáng sinh an lành. Cảm ơn các bạn đã luôn tin yêu và ủng hộ Cây cảnh 3 miền chúng tớ nhé.

 

Đóng
Chat
Gọi ngay
×