Cho thuê cây để sàn lớn nhất Hải phòng

Hiện nay có rất nhiều các công ty doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Chính vì thế. Nhu cầu cung cấp các loại cây xanh cho các khu công nghiệp cũng theo đó mà tăng lên. Thay vì mua hẳn cây xanh và tốn rất nhiều chi phí thuê nhân công chăm sóc, dịch vụ bảo dưỡng. Các công ty đã sử dụng dịch vụ CHO THUÊ CÂY XANH. Vậy dịch vụ cây cho thuê cây xanh là gì. Cây xanh có lợi ích gì cho cuộc sống con người chúng ta hãy cùng cây cảnh 3 miền tìm hiểu.thiết mộc lan

thiết mộc lan

Cây để sàn là gì ?

Chắc hẳn với những khách hàng mới chơi cây xanh sẽ còn rất lạ lẫm với cái tên này. Vậy cây để sàn là gì?

Cây để sàn là những loại cây có kích cỡ lớn. Cây thường rơi vào tầm 1m50- 1m70, được đặt ở dưới mặt sàn. Cùng với kích cỡ vô cùng cao lớn. Chi phí để mua hẳn những dòng cây này có thể lên đến hơn 1 triệu cho đến vài triệu, trục triệu. Với các doanh nghiệp, công ty thì việc mua hẳn những chiếc cây như thế này thường hiếm khi xảy ra. Nếu không nói tới là việc chăm sóc những dòng cây này vô cùng khó. Nếu không biết chăm sóc có thể dẫn đến hiện tượng chết cây, lá rụng và ngập úng. Chính vì thế dịch vụ thuê cây đã ra đời

Dịch vụ cho thuê cây xanh là gì

Với chi phí chỉ bằng 2/10 khách hàng có thể tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với mua cây. Bởi khi sử dụng dịch vụ thuê cây và gói bảo dưỡng. Hàng tháng khách hàng có thể được đổi trả nếu cây có dấu hiệu sâu bệnh và yếu. Có nhân viên của công ty bảo dưỡng đến kiếm tra định kỳ, tưới nước và bón phân hoá học. Nhưng khi mua hẳn cây ngoài chợ hoặc không phải công ty chuyên cho thuê cây khách hàng không thể đổi trả cũng không có bảo hành.

Ngoài ra sử dụng dịch vụ thuê cây xanh khách hàng không cần tốn thêm nhiều chi phí để mua chậu cây và đĩa trống tràn. Tiết kiệm hơn rất nhiều.

Những dòng cây để sàn khách hàng nên hướng tới

Dưới đây cây cảnh 3 miền xin giới thiệu đến quý khách hàng các dòng cây để sàn đẹp và tốt nhất của công ty chúng tôi.

Cây hạnh phúc, cây hạnh phúc hai tầng, thiết trụ, thiết môc lan, bàng sing, hoa giấy. Cây trúc mây, phát tài núi, cây đế vương xanh, đại phú gia, phát tài, vạn tuế, kim ngân v.v.v . Còn rất nhiều những dòng cây khác chờ đợi khách hàng lựa chọn.

Bàng sing
Bàng sing
Phát tài 2 tầng
Phát tài 2 tầng
Trầu bà
Trầu bà

Lợi ích của cây để sàn mang lại

Nói đến lợi ích của cây xanh thì có rất nhiều. trong số đó phải kể đến cây xanh có lợi ích cung cấp khi 02 cho đời sống con người. Giảm thiểu stress cho con người và điều hoa không khí. Khoa học chứng minh rằng những người bệnh được điều trị ở phòng có nhiều cây xanh. Thì khả năng hồi phục của họ sẽ nhanh hơn so với những phòng không trồn cây xanh. Đó cũng là lý do tại sao bạn thường thấy cây xanh được trồng rất nhiều ở khuôn viên, công ty và bệnh viện. Ngoài những lợi ích cây cảnh 3 miền nêu trên cây xanh còn giúp cho người chăm sóc đem lại nhiều điều may mắn và giúp họ tìm thấy niềm vui trong việc chăm sóc cây xanh.

Cây cảnh 3 miền, công ty nổi tiếng về cho thuê cây xanh

So với tất cả các đơn vị cho thuê cây ở miền Bắc chúng tôi có thể chắc chắn rằng. Chi phí khách hàng bỏ ra thuê cây khá thấp.

Công ty có nhiều nguồn lao động cũng như máy móc trong việc chăm sóc cây xanh khi khách hàng thuê cây

Hàng năm có ưu đãi cho khách hàng, công ty khi thuê cây tại văn phòng 3 miền

Bảo hành chăm sóc, tư vấn tận tâm.

Phương thức liên hệ thuê cây

☎️ 033.586.2567
CỬA HÀNG CHÍNH:
🏠 65/75 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng.

 

 

 

Đóng
Chat
Gọi ngay
×