Dịch vụ bảo dưỡng cây văn phòng tại Hải Phòng

Cây cảnh 3 miền là công ty cung cấp cây xanh lớn nhất tại Hải Phòng. Bên cạnh các lĩnh vực buôn bán cây xanh, cây cảnh 3 miền có hướng tới các dịch vụ cho thuê cây cảnh. Chúng tôi muốn lan toả những lợi ích của cây xanh đem lại đến mọi miền đất nước.

Dịch vụ bảo dưỡng cây văn phòng tại Hải Phòng
Dịch vụ bảo dưỡng cây văn phòng tại Hải Phòng

Thế nào là cây văn phòng

Cây văn phòng là những loại cây để bàn hoặc đề sàn cỡ lớn được đặt trong văn phòng làm việc. Nhằm mục đích tăng tính thẩm mĩ cho không gian.

Bảo dưỡng cây xanh
Bảo dưỡng cây xanh

Lợi ích cây văn phòng mang lại

Nói đến lợi ích của cây văn phòng thì rất nhiều trong đó phải kể đến giảm stress cho nhân viên văn phòng. Cung cấp đủ khi O2 và điều hoà không khí tâm trạng của con người. Khoa học chứng minh bệnh nhân sẽ được cải thiện tốt hơn nếu ở trong môi trường có nhiều cây xanh.

Dịch vụ thuê cây văn phòng

Với chi phí rẻ chỉ bằng 3/10 số tiền bỏ ra để mua cây. Văn phòng của bạn không chỉ sở hữu một cây để sàn cỡ lớn mà còn bao gồm cả chậu sứ. Nếu như sử dụng thêm gói dịch vụ bảo dưỡng tại cây cảnh 3 miền. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc chăm sóc cây. Bởi lẽ trong thế giới thực vật, có rất nhiều loại cây, có loại ưa nhiều nước, có loại ưa ít nước. Nếu không hiểu về cách chăm sóc rất có thể cây sẽ rơi vào tình trạng úa vàng và sâu bệnh.

Dịch vụ bảo dưỡng cây xanh tại Cây cảnh 3 miền

Khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng và chăm sóc cây của Cây cảnh 3 miền. Tất cả những mối lo lắng của khách hàng đã có đội ngũ chăm sóc cây hỗ trợ. Cây cảnh 3 miền với đội ngũ lâu năm trong lĩnh vực bảo dưỡng cây xanh. Sẽ mang đến một không gian xanh tươi mát đến văn phòng của bạn.Dịch vụ bảo dưỡng cây văn phòng tại Hải Phòng

Dịch vụ bảo dưỡng cây văn phòng tại Hải Phòng

bảo dưỡng cây
bảo dưỡng cây
chăm sóc cây xanh
chăm sóc cây xanh

Cây cảnh 3 miền với tuổi nghề lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc cây cảnh . Để bắt kịp với xu hướng hiện nay, chúng tôi đã thay đổi và áp dụng dụng công nghệ 4.0 vào thực hành. Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị máy móc hỗ trợ cho việc chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện bản thân ngày một lớn mạnh. Để mang không gian sống xanh đến với mỗi miền của tổ quốc. Không chỉ  ở Hải Phòng mà  dịch vụ bảo dưỡng cây xanh còn đi đến các vùng miền tổ quốc. Chúng tôi tin mỗi sự nhiệt tình tận tâm của con người của cây cảnh 3 miền sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ bảo dưỡng cây xanh có gì

Hàng tuần sẽ có nhân viên đến và chăm sóc cây xanh tại văn phòng công ty

  • lau lá cây ( để đảm bảo lá cây luôn xanh tốt và không bám buị bẩn )
  • cắt tỉa lá úa vàng và có dấu hiệu sâu bệnh
  • bón phân sinh học mỗi tuần/ tháng ( tuỳ loại cây )
  • Hàng tuần sẽ có nhân viên bảo dưỡng đến kiểm tra và tưới cây
  • Nhặt cỏ xung quanh cây để cây có cơ hội phát triển tốt và không bị mất thẩm mỹ
  • Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hơn nữa khi khách hàng lựa chọn thuê cây của cây cảnh 3 miền ( ví dụ như trong một tháng được đổi trả 1:1 nếu cây có dấu hiệu còi cọc sâu bệnh
  • Sử dụng gói bảo dưỡng cây xanh khách hàng không chỉ tiết kiệm sức người, thời gian. Bên cạnh đó còn tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh . Ví dụ như phân sinh học , các loại thuốc chăm sóc bảo dưỡng cây xanh. v.v.v Khách không mất thời gian lên mang tìm tòi làm sao để bảo dưỡng cây tốt hơn. Bởi tất cả chuyên môn liên quan đến cây cảnh và chăm sóc đã có đội ngũ chuyên viên hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ:65/75 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
  • Website:caycanh3mien.com
Đóng
Chat
Gọi ngay
×