Cây đề bàn đẹp Hải Phòng

Khác với các loại cây để sàn có kích cỡ to lớn. Cây để bàn là những loại cây có kích cỡ nhỏ và thường được đặt ở trên bàn làm việc. Vậy cây để bàn có gì thú vị mà hiện nay lại HOT đến như vậy. Chúng ta hãy cùng cây cảnh 3 miền tìm hiểu

Cây để bàn
Cây để bàn

Đặc điểm của cây để bàn

Cây để bàn thường là cây có kích cỡ nhỏ, trồng vào những chậu cây nhỏ và được đặt ở bàn làm việc, quầy khách sạn hoặc góc cửa sổv.v.v Vì cây có thể sống ở trong văn phòng hoặc ngoài trời nên rất tích hợp trồng từ năm này qua năm khác.

Các loại cây để bàn đẹp

Sau đây cây cảnh 3 miền xin giới thiệu cho quý khách hàng một số loại cây đề bàn đẹp và được ưa chuộng nhất hiện này.

1.Cây Bàng Sing:hay còn gọi là bàng singapore, bàng sin, cây có tên khoa học là Ficus Lyata, họ dâu tằm (Moaraceae). Cây có nguồn gốc ở Tây Phi, thân gỗ, lá có màu xanh đậm. Vì lá bàng si.ng rất khoẻ lên hiếm khi chúng bị rụng và bị rách lá. Cây ưa mát mẻ nên được trồng nhiều ở Việt Nam. Ngày mưa thì không cần tưới ước nhưng vào mùa hè nắng gắt cây nên được tưới ít nhất một ngày một lần

2. Cây lưỡi hổ: Nếu nói tới cây có sức sống mãnh liệt nhất thì không thể không kể đến lưỡi hổ. Cây có thể sống đến 4 ngày đến 6 ngày mà không cần tưới nước. Lưỡi hổ là loài cây không quá ưa nước cho nên không nên tưới quá nhiều tránh gây ra ngập úng cho cây.

3. Cây trầu bà:  Đây cũng là một loại cây có sức sống vô thường. Trầu bà thường được chia ra nhiều loại, Trầu bà cẩm thạch, trầu bà lá lỗ v.v.v Cây có thể sống ở moị điều kiện khác nhau và có thể sống từ năm này qua năm khác.

4. Cây kim tiền, cây kim ngân. Một loại cây xứng đáng được liệt vào danh sách giúp gia chủ thu hút tiền tài vận may. Loại cây này rất thích hợp trưng bày tại quầy thu ngân hoặc quầy khách sạn, bàn làm việc. Kim ngân được chia ra nhiều loại. kim ngân tim ( vì có gốc hình trái tim ). Kim ngân bện vì gốc cây có hình xoắn bện như tóc của một cô gái khi được tết đuôi sam. Chính vì thân cây có những hình thù độc là này. Đã khiến kim ngân trở nên đặc biệt trong hàng ngàn loại cây.

5. Và cuối cùng không thể không kể đến đó là cây hạnh phúc. Một loại cây mang ý nghĩa hạnh phúc đúng như cái tên của chúng và sự đủ đầy. Hạnh phúc là loại cây ưa nước nên chúng cần được tưới mát mỗi ngày

Bàng sing
bàng sinh
Kim tiền
Kim tiền
Kim ngân
Kim ngân

Cây cảnh 3 miền nơi ươm mầm sự sống cho từng chậu cây

Khi đến với cây cảnh 3 miền khách hàng sẽ được sở hữu những chậu cây cực kỳ xinh xắn và tràn đầy ý nghĩa. Chậu cây được lau chùi sáng bóng không vết bụi bẩn. Cùng với đó là đi kèm với sỏi trắng và decor cực kì hút mắt.

Lợi ích khi sử dụng cây để bàn

Khách với các dòng cây để sàn cỡ lớn, cây để bàn có kích thước vừa và nhỏ. Dễ dàng di chuyển, dễ dàng chăm sóc cũng như tiết kiệm thời gian cho người chăm. Cây để bàn có thể được trang trí và đặt tài bạn trà, quầy thu ngân, tặng đối tác hay thậm trí là đặt trên hộp đàn piano cực kỳ sang trọng. Một trong những lợi ích của cây để bàn mang lại đó là khả năng điều hoà không khí. Giảm stress và thu hút tiền tài.

Phương thức liên hệ mua cây để bàn

Để mua cây để bàn đẹp Hải Phòng

033.586.2567
CỬA HÀNG CHÍNH:
65/75 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng.

Đóng
Chat
Gọi ngay
×