Cây xanh cây thế đẹp và lớn nhất miền Bắc

 cây xanh, cây thế đẹp và lớn nhất miền Bắc
cây xanh, cây thế lớn

Xuân về, tết đến, cây cối là một trong những thứ không thể thiếu trong những ngày này . Cây không chỉ đem lại bóng mát cho gia chủ mà còn thu hút tài lộc và thịnh vượng , mang cho sân vườn một cảnh quan đẹp mắt , và mãn nhãn người nhìn .Sẽ ra sao khi ai đó đến chơi nhà bạn phải choáng ngợp với vẻ đẹp mà cây thế rong sân vườn mang lại . Nhắc đến cây xanh , cây thế là người nghe sẽ nghĩ ngay đến những dòng cây đắt đỏ , những dòng cây lâu năm và được những người trồng cây chăm sóc hết năm này qua tháng lại . Một dòng cây dành cho những vị đại gia , ( những người yêu thích cây ) và muốn thưởng thức vẻ đẹp tiềm ẩn của nó mang lại .

Lợi ích của việc trồng cây

  1. Trồng cây không chỉ giúp gia chủ mang lại nhiều may mắn , sức khoẻ dồi dào. Bên cạnh đó một số loaị cây còn mang lại gia chủ may mắn trong cuộc sống. Thu hút tài lộc
  2. Cây xanh còn ví như lá phổi thứ 2 của chúng ta, cây xanh làm giảm hiệu ứng nhà kính. Làm cho cảnh quan khu vườn trở nên xanh mát và mang lại bầu không khí trong lành cho gia chủ.
  3. Ngăn chặn ảnh hưởng tia cực tím. Cây xanh, cây thế trở thành bóng râm mát che chắn bớt ánh nắng mặt trời chiếu thẳng xuống mặt sân . Từ đó giúp giảm bớt ảnh hưởng của tia cực tím lên làn da của chúng ta.

    Cây xanh , cây thế đẹp và lớn nhất Miền Bắc chỉ có ở “ Cây cảnh 3 miền “.

    Cây cảnh 3 miền thương hiệu buôn cây uy tín nhất Hải Phòng . Chỉ với vài dòng tin nhắn tin qua facebook , hoặc qua zalo 033.586.2567. Hàng trăm mẫu cây sẽ xuất hiện , cho khách hàng thoả thích lựa chọn. Cây cảnh 3 miền có đội ngũ xuất sắc trong việc lựa chọn những giống cây xanh lâu năm .Phục vụ cho nhu cầu khách hàng .Dưới đây cây cảnh 3 miền xin cũng cấp một số ảnh cây thế cho khách hàng tham khảo .

Cây xanh, cây thế đẹp và lớn nhất miền Bắc
Cây xanh, cây thế miền Bắc
Cây xanh, cây thế đẹp và lớn nhất miền Bắc
Cây xanh, cây thế
Cây xanh, cây thế đẹp và lớn nhất miền Bắc
Cây xanh, cây thế đẹp
Cây xanh, cây thế đẹp và lớn nhất miền Bắc
Cây xanh, cây thế đẹp và lớn nhất miền Bắc

Giá cây xanh , cây thế lâu năm

Cây xanh , cây thế giá của từng cây phụ thuộc vào chiều cao , kích cỡ cũng như độ lâu đời của cây. Giá trung bình rơi vào tầm khoảng xx triệu. Có những cây cao ,  lâu năm giá lên đến 200-300 triệu đồng .Chiều cao của cây ước chừng từ  1 mét lên đến 10 mét. Mẫu cây sẽ được nhân viên của đội ngũ cây cảnh 3 miền tư vấn. Đủ loại cây, đủ loại giá và đặc biệt khi khách mua cây ở cây cảnh 3 miền. Khách hàng sẽ không cần bận tâm về vận chuyển , có bảo hành cho khách khi mua cây .Giá cây  cũng sẽ phụ thuộc vào chậu cây v.v.v. Tất cả đã có đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi  trợ giúp . Khách hàng chỉ cần xem mẫu và chốt cây .

Địa chỉ mua cây xanh cây thế lâu năm đẹp nhất miền Bắc

Đội ngũ Cây cảnh 3 miền sẽ nhiệt tình tư vấn cho  quý khách các loại cây thế đẹp , cổ ( kích thước v.v. ). Phù hợp với không gian khu vườn hoặc biệt thự. Về vấn đề di chuyển. Cũng như vận chuyển cây đã có đội ngũ cây cảnh 3 miền trợ giúp khách hàng . Đặc biệt chúng tôi đảm bảo không có hiện tượng chết cây , gãy cành , rụng lá trong quá trình vận chuyển.

Đến với cây cảnh 3 miền , khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cũng như phục vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn xuất sắc trong lĩnh vực cây trồng .

Thông tin liên hệ qua số điện thoại 033. 586.2567.
 số nhà 65 -Ngõ 75 Trung Hành , Đằng Lâm , Hải An , Hải Phòng .

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến Cây cảnh 3 miền .

 

 

 

Đóng
Chat
Gọi ngay
×